Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TRUNG VỆ CỦA BAYERN MUNICH ĐƯỢC BARCA CHÚ Ý

Barca muốn có trung vệ Benjamin Pavard của Bayern

Barcelona được đồn đoán quan tâm đến một cầu thủ của Bayern Munich trong suốt khoảng thời gian gần đây. Cùng Kubet kiểm chứng thật hư ra sao ngay dưới đây nhé .

PAVARD TRỞ LẠI SỞ TRƯỜNG

Theo chuyên gia nhà cái Kubet được biết rằng từng có giai đoạn công khai bày tỏ sự không thoải mái tại Bayern Munich nhưng tình hình của Benjamin Pavard giờ đây đã thay đổi khá nhiều. Đáng chú ý, trong thời gian đó, anh đã được liên kết khá nhiều với việc gia nhập Barcelona.

Lên tiếng về tương lai của ngôi sao người Pháp, người đại diện Joseph Mohan chia sẻ: “Đã có nhiều sự thay đổi diễn ra kể từ khi HLV Julian Nagelsmann chuyển cậu ấy từ vị trí hậu vệ phải thuần túy sang vị trí trung vệ lệch phải yêu thích. Trong vai trò này, cậu ấy tìm lại nhiệt huyết chơi bóng và cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuy nhiên trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra và như tôi luôn nói, chúng ta không thể biết trước được điều gì. Dù vậy, điều rõ ràng nhất chúng ta có thể thấy là việc, Pavard đã được trở lại vị trí yêu thích và mọi thứ cũng thay đổi với cậu ấy.

Tôi có thể nói rằng sau 2 trận đấu quan trọng sắp tới của Bayern Munich tại Champions League, chúng tôi sẽ bắt đầu có những cuộc thảo luận về tương lai của Pavard những mối quan hệ giữa chúng tôi với HLV Julian Nagelsmann đang là rất tốt. Bản thân Pavard cũng đã xác nhận điều này”.

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất cùng với những nhận định các trận đấu đỉnh cao được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top