Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TƯƠNG LAI GARNACHO SẼ ĐI VỀ ĐÂU KHI LÊN TUYỂN QUỐC GIA

Garnacho trong màu áo CLB Man Utd

Garnacho có đủ điều kiện để chơi cho cả tuyển quốc gia Argentina và tuyển quốc gia Tây Ban Nha, liệu đất nước nào sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ đang chạy cánh cho CLB Man Utd này?

Cầu thủ đang chạy cánh cho Man Utd này được sinh ra tại Madrid, Tây Ban Nha. Tuy nhiên Garnacho lại có đủ điều kiện chơi cho nhà đương kim vô địch thế giới vì mẹ anh là người Argentina.

Trận đấu quốc tế đầu tiên của Garnacho là cho đội U18 Tây Ban Nha vào năm 2021, mặc dù kể từ đó, anh đã ghi 4 bàn sau 5 trận cho đội U20 Argentina.

Anh lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Argentina vào năm 2022 nhưng không chơi một phút nào cho La Albiceleste. Garnacho đã sẵn sàng ra mắt trong tháng này, nhưng đã phải rút khỏi đội hình của Lionel Scaloni sau khi dính chấn thương mắt cá trong trận hòa của United với Southampton hồi đầu tháng Ba.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha trong những tháng gần đây cho thấy La Roja vẫn chưa từ bỏ việc cố gắng chiêu mộ Garnacho, và việc anh ấy chậm trễ ra mắt đội tuyển Argentina sẽ mang lại cho họ một cơ hội lớn.

Tuy nhiên, giám đốc tuyển trạch quốc tế của Argentina, Juan Martin Tassi, đã tiết lộ rằng họ không phải lo lắng vì Garnacho đã cam kết với họ.

Chúng tôi có một cuộc đối thoại thuận lợi với Garnacho và gia đình anh ấy.”, Tassi nói với cửa hàng Ole của Argentina.

Đó không phải là một quyết định nhất thời, tôi nghĩ đó là một quyết định đã được phát triển tốt theo thời gian. Cậu ấy rất vui khi được đội tuyển quốc gia Argentina chú ý đến. Trường hợp của Garnacho là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi bắt buộc phải hoàn thành, sự quan tâm, gần gũi mà chúng tôi tạo ra hàng ngày đã khiến cho Garnacho cùng gia đình nghiêng về phía Argentina.

KẾT LUẬN

Như vậy là cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Man Utd này sẽ lựa chọn Argentina là đội tuyển quốc gia mình sẽ cống hiến. Có lẽ đây là một lựa chọn vô cùng thông minh khi nếu lựa chọn Tây Ban Nha thì Garnacho sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt với các cầu thủ trẻ khác để có thể có một xuất đá chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top