Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THƯƠNG VỤ MUA BÁN CLB MAN UNITED TRÌ HOÃN

Rashford cùng đồng đội chờ được biết danh tính chủ mới CLB

Tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani đều trì hoãn việc ra giá lần thứ hai cho nhà Glazer. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu ngay sau đây nhé.

CLB MAN UTD “THAY DA ĐỔI THỊT”

Theo chuyên gia cập nhật rằng truyền thông Anh tiết lộ cuộc chiến giành quyền sở hữu Manchester United vẫn chứa đựng nhiều kịch tính và hứa hẹn biến cố phía trước sau khi vòng đấu thầu thứ hai để lại mua CLB được gia hạn vào rạng sáng 23/3 (giờ Hà Nội).

Chủ tịch Ngân hàng Hồi giáo Qatar, Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani, và doanh nhân Jim Ratcliffe đều trì hoãn việc ra giá lần thứ hai cho “Quỷ đỏ”. Guardian tiết lộ thời hạn chót cuối cùng để các bên ra giá mua lại MU chưa được ấn định lại. Nhưng tỷ phú Ratcliffe dự kiến đưa ra giá mới trước cuối tuần này.

Ở lần đấu thầu đầu tiên, The Times tiết lộ mức giá cao nhất được đưa ra là 4,5 tỷ bảng. Nhiều nguồn tin nội bộ cho rằng khó có chuyện Ratcliffe hay phía Qatar trả một mức giá trên trời hay đúng ý như nhà Glazer mong muốn. Giới chủ MU ban đầu muốn bán CLB nước Anh với giá khoảng 6 tỷ bảng.

Hiện tại, chỉ có hai lời đề nghị mua lại MU được tuyên bố công khai từ Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani và doanh nhân Ratcliffe. Giới chủ người Qatar muốn nắm 100% cổ phần của CLB trong khi tập đoàn Ineos của tỷ phú Ratcliffe muốn mua lại khoảng 69% cổ phần của nhà Glazer.

Chủ hiện tại của MU còn lựa chọn thứ ba là bán một số cổ phần nhỏ cho một quỹ đầu tư từ Mỹ, điều vẫn giúp họ nắm quyền lớn tại sân Old Trafford. Động thái gia hạn thời gian đấu thầu mua lại MU nhiều khả năng nằm trong toan tính của nhà Glazer khi việc này giúp họ tìm thêm đối tác tiềm năng.

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất cùng với những nhận định chính xác của các giải bóng lớn được chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top