Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BALOGUN SẼ ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI KHI TRỞ VỀ ARSENAL

Balogun đang thăng hoa tại Ligue 1

Cựu cầu thủ của Aston Villa, Alan Hutton tin rằng Folarin Balogun sẽ có cơ hội chứng minh giá trị của mình trong hè tới. Cùng Kubet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

BALOGUN TRƯỞNG THÀNH TẠI LIGUE 1

Theo cập nhật mới nhất, Folarin Balogun hiện đang được Arsenal cho mượn đến Reims và đang có phong độ ghi bàn khá tốt. Khi trở lại Pháo thủ vào cuối mùa bóng này, chuyên gia Alan Hutton tin rằng Balogun sẽ được trao cơ hội chơi bóng.

Chia sẻ với Football Insider, cựu cầu thủ của Villa cho biết: “Cuối cùng, đó là những gì bạn làm nếu bạn là một cầu thủ trẻ được cho mượn, để trao dồi kinh nghiệm, đã nắm được bí quyết đó để quay về và chơi cho đội một.

Arsenal đang ở một vị trí rất tốt vào thời điểm này. Cậu ấy có thể quay lại và tạo thêm một điều gì đó? Cậu ấy sẽ hy vọng như vậy và đó cũng là điều mà HLV cũng hy vọng.

Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ được trao cơ hội ở giai đoạn tiền mùa giải và tỏa sáng nếu cậu ấy nắm bắt. Nếu cậu ấy có thể làm được điều đó, tôi chắc chắn Arteta sẽ chào đón cậu ấy trở lại, với vòng tay rộng mở. Nếu nó không thành công, tôi chắc chắn sẽ có những đội khác lảng vảng xung quanh (để hỏi mua).”

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức cùng với những nhận định của các trận bóng đỉnh cao trên toàn thế giới được chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top