Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN ARGENTINA ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN CỦA MESSI

Messi đến cắt băng khánh thành trung tâm mang tên mình tại quê hương Argentina

Kể từ ngày 25/03 trung tâm huấn luyện của Argentina sẽ mang tên của huyền thoại bóng đá Lionel Messi, đây là thông báo chính thức của chủ tịch bóng đá Argentina Claudio Tapia.

Quyết định đổi tên từ “Casa de Ezeiza” thành “Lionel Andres Messi” được công bố trong buổi lễ trang trọng hôm qua, với toàn bộ thành viên đội tuyển Argentina tham dự. Đích thân Messi cùng Tapia kéo lá cờ Argentina phủ lên tấm biển mới bên ngoài trung tâm huấn luyện, và chụp ảnh với tấm biển này.

Trên Twitter, Tapia cho biết đây là “ngày lịch sử” của Argentina, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người liên quan của AFA. Ông cho biết việc đổi tên là để vinh danh Messi và ca ngợi tiền đạo 35 tuổi là cầu thủ hay nhất thế giới.

Trên Instagram, Messi đã đăng tải những hình ảnh về buổi lễ này cùng thông điệp: “Đây là một trong những điều tốt đẹp nhất mà tôi từng nhận được. Tôi muốn cảm ơn ban huấn luyện, các cầu thủ, nhân viên của AFA đã ở bên chúng tôi. Thật vinh dự, cảm ơn rất nhiều!“.

Messi trải qua năm thi đấu thành công cùng Argentina. Sau khi liên tục vô duyên với các danh hiệu cấp đội tuyển dù vào chung kết World Cup 2014, Copa America 2007, 2015 và 2016, anh đoạt danh hiệu đầu tiên khi cùng Argentina đánh bại chủ nhà Brazil 1-0 ở chung kết Copa America 2021. Messi ghi bốn bàn, kiến tạo năm bàn để giành ba giải cá nhân: Cầu thủ hay nhất, Vua phá lưới và Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất.

Tháng 6/2022, Messi góp hai kiến tạo giúp Argentina đè bẹp Italy 3-0 ở trận tranh Siêu Cup Liên lục địa. Sáu tháng sau, Messi dẫn dắt Argentina đến chức vô địch World Cup lần thứ ba trong lịch sử, và lần đầu tiên kể từ năm 1986, theo bước chân của cố huyền thoại Diego Maradona.

Messi hiện có 99 bàn cho đội tuyển, và hướng tới cột mốc 100 bàn ở trận giao hữu gặp Curacao tại sân Unico Madre de Ciudades, ở thành phố Santiago del Estero, Argentina ngày 28/3.

KẾT LUẬN

Chưa khi nào, Lionel Messi nhận những thành quả đạt được về cho riêng mình, quả thật “Sống Là Cho Đâu Chỉ Nhận Riêng Mình” cũng chính vì vậy mà ở bất kỳ đâu, Messi cũng được yêu mến, tôn trọng và có cả một tập thể phía sau giúp đỡ và sẵn sàng hy sinh vì anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top