Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ĐỘI TRƯỞNG LIVERPOOL THÚC DỤC CLB KÝ HỢP ĐỒNG VỚI BELLINGHAM

Tình cảm thân thiết của Henderson và Bellingham tại màu áo đội tuyển Anh

Đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson đã nói rằng “ Sẽ rất tuyệt vời” nếu đội bóng đất cảng Liverpool chiêu mộ thành công ngôi sao Bellingham khi anh rời khỏi Dortmund.

Trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên thế giới trước sinh nhật thứ 20 của anh ấy và sắp đạt được 200 lần ra sân trong sự nghiệp cho câu lạc bộ và quốc gia, Bellingham sẽ ra đi vào mùa hè năm 2023 hoặc 2024.

Liverpool, Real Madrid và Manchester City là ba câu lạc bộ đi đầu trong cuộc chiến chuyển nhượng, trong khi Manchester United, Chelsea và Paris Saint-Germain ở hàng thứ hai có sự quan tâm “hời hợt” hơn một chút.

Như Mykubet đã đưa tin trước đó, Bellingham đã gặp gỡ (với sự cho phép của Dortmund) với Liverpool, Real và Man City, và cả ba đã trình bày những gì họ tin là lập luận thuyết phục rằng thần đồng tuổi teen nên chọn họ làm câu lạc bộ tiếp theo của mình.

Sự ngưỡng mộ lâu dài của Bellingham đối với huyền thoại Anfield Steven Gerrard và mối quan hệ ngày càng phát triển của anh ấy với Henderson khi khoác áo tuyển quốc gia đã dẫn đến ngày càng nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể thích gia nhập Liverpool hơn những người khác.

“Tôi chắc rằng anh ấy sẽ ngồi lại với gia đình và trong tương lai để quyết định con đường mà anh ấy muốn đi. Dù đó là con đường nào hay bất kỳ câu lạc bộ nào, đó sẽ là một câu lạc bộ may mắn khi có anh ấy. Tiềm năng của anh ấy là vô hạn, thực sự. Anh ấy có thể giỏi như anh ấy muốn,” Henderson phát biểu.

“Anh ấy có tâm lý đúng đắn, đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy thực sự đặc biệt và tôi không thể tin được tuổi tác cũng như tinh thần của anh ấy – cách anh ấy tập luyện và thi đấu…mọi thứ. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó trước đây nên tôi khá tự tin rằng anh ấy sẽ là một cầu thủ khá giỏi trong nhiều năm tới.”

Henderson cũng cảnh báo “đừng gây quá nhiều áp lực” và thay vào đó hãy để Bellingham ‘chỉ chơi bóng, đồng thời nói thêm, “Mỗi khi khoác áo đội tuyển Anh, anh ấy đều trưởng thành và ngày càng giỏi hơn.”

Mặc dù hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến năm 2025, nhưng họ muốn Bellingham ký một thỏa thuận mới để biến anh ấy thành cầu thủ được trả lương cao nhất của họ và đảm bảo tương lai của anh ấy trong ít nhất một năm nữa. Vào thời điểm đó nếu CLB nào muốn có được chữ ký của cầu thủ người Anh này sẽ phải trả cho Dortmund một khoản phí giải phóng khoảng 150 triệu Euro.

KẾT LUẬN

Hy vọng rằng quyết định của Bellingham sẽ giúp cầu thủ này đạt được ước mơ to lớn trong cuộc đời cầu thủ của mình, một bến đỗ bình yên là một bến đỗ phải do chính tay mình tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top