Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THƯƠNG VỤ MUA MAN UTD BỊ HOÃN LẠI ĐỘT XUẤT

Nhà Glazer vẫn chưa thể bán được Man Utd với cái giá quá cao

Nhà Glazer đưa ra hạn chót cho việc đấu thầu mua Man Utd là 21h ngày 22/03, tuy nhiên theo cập nhật mới nhất của chuyên trang Kubet thì 2 vị tỷ phú đề nghị có thêm thời gian nộp hồ sơ.

Do các ứng viên như Thani hay Ratcliffe không gửi lời hỏi mua đúng lúc, Man Utd quyết định nới thời hạn để nhận đề nghị. Cả hai tỷ phú này được cho là vẫn còn khao khát mua lại đội bóng. Ngoài ra, Man Utd còn nhận được tám lời đề nghị từ những nhà đầu tư khác.

Thani và Ratcliffe được coi là hai ứng viên sáng giá làm chủ Man Utd thay cho nhà Glazer. Lời đề nghị đầu trị giá 5,5 tỷ USD của tỷ phú Qatar đã bị từ chối, nhưng sau đó ông vẫn đến tham quan bản doanh Man Utd và sẵn sàng đưa ra đề nghị mới.

Thani có tổng tài sản 1,2 tỷ USD theo Forbes, nhưng ông đại diện cho Quỹ đầu tư công Qatar (QIA) – tổ chức có tài sản lên tới 450 tỷ USD. Thani dự kiến sẽ nâng giá mua lên 6,1 tỷ USD, theo nguyện vọng của các tỷ phú Mỹ. Ngoài ra, con trai của cựu Quốc vương Qatar cũng sẵn sàng trả hết khoản nợ của Man Utd, có từ khi nhà Glazer thế chấp để mua lại đội bóng theo kiểu đòn bẩy.

Tỷ phú người Anh Ratcliffe lại nói rằng ông sẽ không trả mức giá phi lý cho Man Utd, và không nhắc tới chuyện trả nợ cho đội bóng. Người giàu nhất Anh từ lâu hâm mộ “Quỷ Đỏ”, nhưng cũng đã bị từ chối đề nghị đầu tiên. Ratcliffe hiện có tài sản khoảng 23 tỷ USD, là Chủ tịch tập đoàn hoá chất INEOS – công ty có doanh thu năm 2022 gần 23 tỷ USD.

Man Utd nhiều khả năng sẽ được bán với giá cao nhất mọi thời với các CLB thể thao. Kỷ lục hiện thuộc về CLB bóng bầu dục Mỹ Denver Broncos, với giá 4,6 tỷ USD.

Nhà Glazer mua lại Man Utd với giá 985 triệu USD năm 2005, và đưa đội bóng lên sàn chứng khoản New York (NYSE) bảy năm sau. Dưới trướng Glazer, “Quỷ Đỏ” đã đoạt 20 danh hiệu, trong đó có một Champions League và năm Ngoại hạng Anh.

KẾT LUẬN

Quả thật người hâm mộ đang vô cùng mong muốn gia đình nhà Glazer nhanh cuốn gói khỏi Old Trafford, hy vọng rằng ông chủ tiếp theo của Quỷ Đỏ là một người thực sự không chỉ có tiền, mà họ cũng phải là người yêu quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top