Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOTTENHAM GẶP HẠN NẶNG SAU TRÁP SA THẢI HLV CONTE

Fabio Paratici,ông cũng là cựu Giám Đốc Thể Thao của Juventus

Theo đó Tottenham gặp lệnh trừng phạt chưa từng có trong tiền lệ đội bóng đến từ liên đoàn bóng đá thế giới FIFA dành cho Giám Đốc Thể Thao của CLB này ông Fabio Paratici.

Tối 29/3, FIFA thông báo: “Theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC), Ủy ban kỷ luật đã quyết định mở rộng lệnh cấm toàn cầu đối với một số quan chức bóng đá, trong đó có ông Fabio Paratici“.

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: “Ông Paratici chắc chắn kháng cáo để giữ công việc ở Tottenham. Nếu không, hoặc kháng án thất bại, vị Giám đốc Bóng đá này sẽ phải chia tay đội bóng khi dự án còn dang dở“.

Tháng 11 năm ngoái, FIGC quyết định trừ Juventus 15 điểm đồng thời những thành viên cấp cao thuộc ban lãnh đạo Juventus trước và hiện tại cũng nhận án phạt vì những sai phạm liên quan tới khâu kế toán, các báo cáo tài chính và thao túng thị trường.

Cụ thể, cựu Chủ tịch Andrea Agnelli, người từ chức vào tháng 11, bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá Italia trong hai năm. Trong khi đó, cựu Giám đốc Thể thao của Juventus, Fabio Paratici bị FIGC cấm hoạt động bóng đá trong 30 tháng.

Ban đầu, án phạt chỉ có hiệu lực tại Italia, tuy nhiên sau phán quyết của FIFA thì án phạt đã lan tới toàn thế giới và khiến Tottenham không thể có được sự phục vụ của vị Giám Đốc Thể Thao này.

Sự cố khiến Spurs càng thêm rối. Hôm 28/3, CLB thành London quyết định chia tay HLV Antonio Conte. CLB Bắc London và nhà cầm quân người Italy đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2022/23 còn chưa kết thúc. Cristian Stellini được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải dưới sự tham vấn của trợ lý Ryan Mason.

Về phần HLV Conte, báo chí Anh tiết lộ nhà cầm quân người Italia quyết định sẽ nghỉ hết mùa giải năm nay trước khi tìm kiếm một công việc tại Serie A. Vì dù sao thì Ao nhà dù đục một chút nhưng vẫn mang lại cảm giác an toàn hơn khi bơi ra biển lớn!

KẾT LUẬN

Liệu án phạt này của FIFA có ảnh hưởng lớn đến thành tích của Tottenham trong thời gian tới không? Anh em hãy cùng theo dõi Mykubet để có thể cập nhật nhiều thông tin bóng đá mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top