Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV RODGERS BỊ LEICESTER CITY SA THẢI SAU 4 NĂM LÀM THUYỀN TRƯỞNG BẦY CÁO

Brendan Rodgers đã rời CLB Leicester City

Leicester City đã xác nhận rằng huấn luyện viên Brendan Rodgers đã rời câu lạc bộ. Bầy cáo đã tụt xuống vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Premier League sau chuỗi trận tệ hại trong những tháng gần đây.

Với mối đe dọa xuống hạng hiện ra, Leicester đã xác nhận vào Chủ nhật rằng họ đã đưa ra quyết định chia tay Rodgers, người đã giành cho câu lạc bộ chiếc cúp FA đầu tiên vào năm 2021.

Leicester cho biết trong một tuyên bố: “Câu lạc bộ bóng đá thành phố Leicester đã đạt được thỏa thuận chung với Brendan Rodgers rằng anh ấy sẽ rời Câu lạc bộ sau bốn năm làm huấn luyện viên đội một Nam của chúng tôi.

Brendan rời Sân vận động King Power với tư cách là một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử Câu lạc bộ, người đã dẫn dắt chúng tôi đến chức vô địch FA Cup đầu tiên được chờ đợi từ lâu vào năm 2021. FA Community Shield trong cùng năm, hai trong số ba giải Ngoại hạng cao nhất của Câu lạc bộ kết thúc và các chiến dịch châu u liên tiếp, bao gồm cả trận bán kết châu Âu đầu tiên của chúng tôi vào năm 2022.

Trợ lý Giám đốc Chris Davies và Huấn luyện viên Thể hình Đội Một Glen Driscoll cũng sẽ rời đi với lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất của Câu lạc bộ cho sự nghiệp tương lai của họ.

Trách nhiệm trước mắt đối với việc huấn luyện Đội Một Nam và chuẩn bị cho trận đấu sẽ do các Huấn luyện viên Đội Một lâu năm của Câu lạc bộ là Adam Sadler và Mike Stowell phụ trách.

KẾT LUẬN

Ngoại hạng Anh luôn luôn được mệnh danh là máy xay HLV vì sự cạnh tranh khốc liệt vô cùng của giải đấu hay nhất thế giới cấp độ các CLB này. Hy vọng với sự thay đổi này CLB Leicester City sẽ có một chuyển biến mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top