Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÙI CHỎ SANG NGANG ĐÁNH TAN SỰ NGHIỆP

Trọng tài biên Constantine Hatzidakis đánh cùi chỏ vào mặt Robertson

Mới đây cơ quan trọng tài chuyên nghiệp Anh (PGMOL) đã đình chỉ vô thời hạn đối với trọng tài Constantine Hatzidakis – trọng tài biên đánh chỏ vào Andy Robertson ở trận Liverpool – Arsenal.

“Constantine Hatzidakis sẽ không làm nhiệm vụ ở bất kỳ giải đấu nào khi Liên đoàn Bóng đá Anh điều tra vụ việc liên quan đến hậu vệ Andy Robertson”, thông báo của PGMOL ngày 10/4 cho hay.

Sự việc diễn ra vào giờ giải lao trận Liverpool – Arsenal ở vòng 30 Ngoại hạng Anh. Khi Robertson đến gần để nói chuyện, vị trọng tài biên bất ngờ vung cùi chỏ vào mặt hậu vệ của Liverpool.

Theo Keith Hackett – cựu giám đốc PGMOL, Hatzidakis có nguy cơ mất cả sự nghiệp nếu bị kết tội. “Ông ấy không nên làm vậy”, Hackett nhấn mạnh. “Chúng ta đang nói về một trọng tài chứ không phải một quyết định. Rõ ràng là ông ấy đã mất bình tĩnh”.

Trong khi đó, một cựu trọng tài hàng đầu khác là Mark Halsey đứng về phía Hatzidakis. Ông cho rằng Robertson có vẻ như muốn tóm lấy Hatzidakis, dẫn tới phản ứng gạt tay và vô tình va chạm. “Chắc chắn từ một góc máy quay, bạn không thể nhìn rõ, nhưng cần phải hỏi tại sao Robertson lại đi tiếp cận trọng tài biên”, Halsey đặt câu hỏi.

Trận đấu này Liverpool đã chơi rất hay trong hiệp 2 trước Arsenal và nếu may mắn hơn trên chấm 11m Salah đã có thể giữ lại 3 điểm trọn vẹn cho Liverpool trên sân nhà Anfield.

KẾT LUẬN

Bất cứ hành động bạo lực nào trong bóng đá nói riêng và thể thao nói chung đều đáng phải lên án mạnh mẽ, thành thật chia buồn với trọng tài Hatzidakis nếu đó chỉ là hành động bộc phát trong lúc mất kiểm soát. Tuy nhiên lỗi vẫn là lỗi, và càng là trọng tài thì càng phải xử lý nghiêm minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top