Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

VƯƠNG QUỐC ANH VÀ IRELAND XÁC NHẬN ĐĂNG CAI EURO 2028

Sân vận động Wembley, sân vận động chính thức của tuyển Anh

Euro 2024 được tổ chức tại Đức mới chỉ bắt đầu cho chiến dịch vòng loại, tuy nhiên mới đây thông tin Vương Quốc Anh và Ireland gửi hồ sơ sẽ cùng nhau đăng cai Euro 2024 đã được đệ trình lên UEFA.

Vương Quốc Anh cùng Ireland đang đối đầu với một lời đề nghị khác đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cùng một đề xuất vô cùng táo bạo cho Euro 2028 từ 6 quốc gia Scandinavia và Bắc Âu.

Trong một tuyên bố chung, FA Liên đoàn bóng đá Scotland, Liên đoàn bóng đá xứ Wales, Liên đoàn bóng đá Ireland và FAI cho biết: “Hôm nay, gói thầu cuối cùng của Vương quốc Anh và Ireland để đăng cai UEFA EURO 2028 đã được đệ trình.

Chúng tôi rất vui mừng được đề xuất với UEFA và đại gia đình bóng đá châu u một khái niệm sân vận động đẳng cấp thế giới, được thiết kế riêng cho EURO 2028. Kế hoạch này được củng cố bởi cơ sở vật chất kỹ thuật tuyệt vời và kinh nghiệm vận hành của chúng tôi.

“Các sân bóng có sức chứa lớn, nổi tiếng thế giới và các địa điểm mới hiện đại sẽ cung cấp nền tảng cho UEFA EURO lớn nhất và thành công nhất về mặt thương mại từ trước đến nay – giúp chúng tôi trở thành chủ nhà có rủi ro thấp, phần thưởng cao: – Gần ba triệu vé đấu có sẵn – nhiều hơn bất kỳ UEFA EURO nào trước đây. Sức chứa trung bình của sân vận động là 58.000 nên sẽ có nhiều người hâm mộ hơn được theo dõi các trận đấu, Các trận đấu được tổ chức trên khắp các quốc gia và khu vực của chúng tôi để tiếp cận càng nhiều cộng đồng càng tốt.”

Hồ sơ đấu thầu của Vương Quốc Anh và Ireland cũng đặt tính bền vững và việc thực tế quản trị tốt lên hàng đầu, cụ thể:

“Kế hoạch giao thông nhỏ gọn và kết nối tốt – hơn 80% người mua vé có thể di chuyển đến các trận đấu bằng phương tiện giao thông công cộng, Tuân thủ các sự kiện lớn của UEFA. các nguyên tắc về quyền để đảm bảo một môi trường làm việc hòa nhập, không phân biệt đối xử và bình đẳng cho đồng nghiệp và tình nguyện viên.”

“Vương quốc Anh và Ireland có chung danh tiếng đáng tự hào là những điểm đến tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới đã tổ chức thành công một số giải đấu thể thao lớn nhất toàn cầu – được hỗ trợ mạnh mẽ bởi chính phủ. Điều này bao gồm cả giải vô địch bóng đá nữ EURO 2022 đạt kỷ lục gần đây.”

Báo cáo cũng có nói thêm: “Tầm nhìn của chúng tôi – ‘Bóng đá cho tất cả, Bóng đá vì những điều tốt đẹp. Bóng đá cho tương lai’ – là lời hứa giúp các Hiệp hội của chúng tôi và UEFA phát triển một môn thể thao đa dạng và toàn diện hơn cũng như kết nối với khán giả mới và thế hệ người hâm mộ và tình nguyện viên tiếp theo.”

KẾT LUẬN

Bóng đá là không biên giới, bóng đá là không có lý do và mục đích vì thế mà bóng đá dù được tổ chức ở bất kỳ đâu trên thế giới này Bóng Đá vẫn là Bóng Đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top