Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BRUNO, KHI NÀO ANH MỚI THÔI PRESSING BẰNG “MỒM” TRÊN SÂN?

Bruno mới đây đã có bài đáp trả rất gắt trước Roy Keane VS Gary Neville

Cãi trọng tài là một trong những hành động ngu ngốc nhất của giới cầu thủ, ấy vậy mà Man Utd vẫn sở hữu được cho mình một chân sút sở hữu đủ tư chất để có thể “Nhảy dựng” lên mỗi lần bị trọng tài thổi phạt bất kể là đúng hay sai, đó chính là Bruno Fernandes.

BRUNO ĐÁP TRẢ GẮT GAO

Trong trận đấu Man Utd bị Liverpool vùi dập 7-0 vào tháng trước Bruno đã có những hành động không nên có với cả đồng đội của mình, và những hành động này đã bị chính 2 huyền thoại Roy Keane và Gary Neville lên án.

Tuy vậy mới đấy cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã bảo vệ hành vi của mình và cho rằng đó là kết quả của quyết tâm giành chiến thắng và sự thất vọng sẽ bao trùm lên tâm lý nếu không có những hành động đó của mình.

Tôi nghĩ rõ ràng là đôi khi tôi đi quá giới hạn, tôi biết điều đó. Nhưng như tôi đã nói, điều đó có thể xảy ra trong trận đấu và rất khó để kiểm soát cảm xúc”. anh nói với Sky Sports .

Rõ ràng là tôi không bao giờ cố tỏ ra thiếu tôn trọng với bất kỳ ai. Như tôi đã nói, tất cả chúng ta đều cạnh tranh, tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng và tôi chỉ nghĩ rằng cách tôi chơi, cách tôi cảm nhận bóng đá, niềm đam mê mà tôi dành cho bóng đá là cách tôi cảm thấy tốt hơn và tôi cảm thấy mình có thể cống hiến nhiều nhất cho đội của tôi và cho câu lạc bộ của tôi. Đó là lý do tại sao tôi chơi theo cách đó và tôi cũng đã chơi như vậy từ năm 7 tuổi”.

Tôi hiểu những gì đang diễn ra đằng sau đó nhưng tôi không thể kiểm soát điều đó. Chúng ta đều biết các chuyên gia phải nói điều gì đó vì đó là công việc của họ.” anh ấy nói thêm.

HÀNH ĐỘNG ĐÁNG LÊN ÁN CỦA BRUNO

Dẫu vậy nói đi cũng phải nói lại, những hành động, cử chỉ và những phàn nàn của Bruno trước cầu thủ đội bạn, trước trọng tài và trước cả đồng đội cũng thật sự là đáng lên án, nó không thể hiện được phẩm chất quý ông mà các cầu thủ quỷ đỏ vẫn xây dựng bấy lâu nay.

Khó mà có thể tin nổi một cầu thủ như Bruno Fernandes lại chưa bị trọng tài rút thẻ đỏ vì lỗi phản ứng thái quá của mình, và câu hỏi được các chuyên gia của chúng tôi đặt ra đó là “Bruno, khi nào anh mới thôi Pressing bằng “Mồm” trên sân đây?”.

KẾT LUẬN

Mọi lỗi phản ứng với trọng tài đều có thể dẫn đến những án phạt rất nặng, có thể hiện tại Bruno vẫn chưa dính phải án phạt này nhưng nếu cứ tiếp tục có những hành động phản ứng như vậy thì rất có thể sẽ sớm thôi cầu thủ người Bồ Đào Nha này sẽ phải hối hận vì những hành động không đáng có của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top