Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THẺ ĐỎ CỦA NGUYỄN VĂN QUYẾT LÀ ÁN PHẠT CẤM 8 TRẬN THI ĐẤU

Trọng tài chính rút thẻ đỏ với Nguyễn Văn Quyết

Do xô xát với trợ lý trọng tài mà thủ quân Hà Nội FC nhận án phạt vô cùng nặng từ VFF là cấm thi đấu 8 trận. Một án phạt vô cùng xứng đáng với những gì mà Quả bóng vàng này thể hiện tại vòng 7 V-League.

Bên cạnh việc bị treo giò tám trận, Văn Quyết còn phải nộp phạt 40 triệu đồng. Ban kỷ luật đã căn cứ khoản 2(a) điều 39 về hành vi xâm phạm thân thể, trong Quy định kỷ luật VFF. Đội trưởng Hà Nội FC bị phạt kịch khung do từng vi phạm trong quá khứ.

Ở V-League 2016, Văn Quyết đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong trận Hà Nội Vs Khánh Hòa thuộc vòng 4. Khi đó anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, bị cấm 5 trận và gạch tên khỏi danh sách tập trung đội tuyển quốc gia.

Ở vòng 7 V-League 2023, Hà Nội thua Bình Định 1-3 ở sân Quy Nhơn. Sau trận, Văn Quyết đến thắc mắc với các trọng tài, và va chạm với trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành. Đứng bên cạnh, trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải lập tức rút thẻ đỏ. Ông Nguyên Thành khẳng định bị cầu thủ của Hà Nội thúc chỏ vào vùng ức, dẫn đến khó thở.

Một ngày sau, Văn Quyết chủ động gọi điện xin lỗi vị trọng tài này và công khai nhận lỗi trên các phương tiện truyền thông.

Với án phạt này, đương kim Quả Bóng Vàng Việt Nam phải nghỉ bảy trận V-League cùng một trận Cup Quốc gia. Đây là tổn thất lớn với Hà Nội trong cuộc đua vô địch, khi tiền đạo 32 tuổi là cây săn bàn chủ lực của họ. Kể từ đầu mùa, Văn Quyết đã đóng góp sáu bàn, đứng thứ hai trong cuộc đua cá nhân ở V-League.

Ngoài Văn Quyết, Ban kỷ luật VFF phạt bốn cá nhân thuộc CLB Bình Phước vì xô đẩy trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Lưu, sau khi bị từ chối bàn thắng trong trận gặp Hoà Bình ở vòng Ba giải hạng Nhất 2023. Theo đó, HLV Lê Thanh Xuân bị cấm bốn trận, phạt 15 triệu đồng. Cầu thủ Vũ Đức Duy, Trần Tấn Tài bị treo giò ba trận, phạt 10 triệu đồng. Cán bộ kỹ thuật Khổng Thanh Tú bị cấm làm nhiệm vụ năm trận, phạt 15 triệu đồng.

KẾT LUẬN

Những án phạt như vậy cần phải có để răn đe những hành động phi thể thao của các cầu thủ ưa bạo lực. Chúng ta hãy lên án mạnh mẽ những hành động bạo lực này để nó sẽ mãi mãi biến mất khỏi bộ môn thể thao vua này anh em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top