Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CLB CÔNG AN HÀ NỘI SA THẢI HUẤN LUYỆN VIÊN FOIANI

Cựu HLV trưởng CLB Công An Hà Nội ông Foiani đứng đầu hàng

Vừa qua trên thông báo mới nhất của mình CLB Công An Hà Nội đã ra thông báo thôi sớm hợp đồng với HLV Foiani và đưa vị trợ lý HLV Flavio Da Silva Cruz lên làm HLV tạm quyền.

CLB Công an Hà Nội và HLV Foiani đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng sáng 27/4. Chiều cùng ngày, nhà cầm quân này sẽ rời Việt Nam.

Trong thông cáo, CAHN lý giải rằng việc chia tay xuất phát từ một số lý do khách quan của đôi bên. Trong đó có việc HLV Foiani gặp “một vài trở ngại nhất định về cuộc sống bên ngoài sân cỏ”, chưa hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải và CLB mong muốn một lối chơi gắn kết hơn.

Foiani ký hợp đồng hai năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với CLB CAHN vào tháng 12/2022. Qua sáu trận đầu tiên ở V-League, đội bóng của ông thắng hai, thua hai và hoà hai. Đội bóng tân binh cũng chưa định hình được lối chơi dù sở hữu nhiều ngôi sao như Đoàn Văn Đức, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng…

Trong trận gần nhất – tiếp Nam Định ở vòng 7 V-League ngày 16/4, HLV Foiani vắng mặt vì “vấn đề sức khoẻ”. Trợ lý Flavio cầm quân hôm đó, giúp đội nhà thắng 4-0 để leo lên thứ năm, trước khi V-League nghỉ để đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32.

CAHN từng liên hệ mời HLV Mano Polking ký hợp đồng dài hạn. Nhà cầm quân mang hai quốc tịch Đức và Brazil ban đầu cũng háo hức với thách thức trở lại V-League. Tuy nhiên, sau buổi làm việc với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Polking đổi ý và ở lại tiếp tục dẫn dắt đội tuyển xứ chùa Vàng.

KẾT LUẬN

Người đại diện của HLV Park Hang-seo cũng từng gửi đề xuất tới CLB CAHN. Tuy nhiên, đội bóng không hào hứng. Vì ông Park chỉ muốn nắm ghế Giám đốc Kỹ thuật, để vai trò HLV trưởng cho trợ lý thân tín Lee Young-jin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top