Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÒN LA LIGA THÌ ƯỚC MƠ TÁI HỢP MESSI CỦA CLB BARCA COI NHƯ CHẤM HẾT

Messi sẽ không thể về mái nhà xưa Barca vì sự khó khăn của La Liga

Mới đây, theo truyền thông Tây Ban Nha, bản kế hoạch tái cấu trúc tài chính và chiêu mộ Người Hùng của CLB cầu thủ Lionel Messi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này của Barca đã bị La Liga từ chối xét duyệt.

Barca không thể tái hợp với Messi do La Liga từ chối

Hồi đầu tháng 3, Chủ tịch La Liga Javier Tebas cho biết Barca sẽ bị cấm tham gia thị trường chuyển nhượng hè 2023 do không đạt yêu cầu về tài chính, và phải huy động 218 triệu USD để tuân thủ các quy tắc của giải. Vì lý do tương tự, La Liga không chấp nhận hợp đồng mới của Gavi với Barca, và cầu thủ Tây Ban Nha phải trở lại biên chế đội trẻ của CLB.

Để đáp ứng yêu cầu của La Liga, Chủ tịch Barca Joan Laporta đã đưa ra nhiều kế hoạch, gồm việc cân bằng quỹ lương theo từng giai đoạn trong thời hạn 3 năm. Chủ sân Camp Nou cũng dự định bán ít nhất hai trụ cột để có thể mang về bốn ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Tuy nhiên, theo báo Tây Ban Nha Sport đưa tin ngày 1/5, Barca không thể thuyết phục khi trình bày kế hoạch cho La Liga. Điều này đồng nghĩa với việc Messi sẽ không trở lại Camp Nou thi đấu từ mùa tới trong bối cảnh hiện tại.

La Liga cho rằng rất khó để Barca đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu mà họ tự đặt ra để cắt giảm chi phí. Ngoài ra, công thức mà CLB xứ Catalonia đã sử dụng cho đến nay để bù đắp cho việc khủng hoảng kinh tế bằng cách bán tài sản và đòn bẩy kinh tế đã bị loại bỏ trước đó.

KẾT LUẬN

Với quyết định này của La Liga, Barca đối mặt với nhiều vấn đề ngoài việc không thể tuyển mộ Messi. Tương tự với trường hợp của ngôi sao Argentina, Barca không thể ký hợp đồng với tiền vệ Man City Ilkay Gundogan và hậu vệ Bilbao Inigo Martinez theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top