Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO LẠI TRỞ THÀNH CẦU THỦ KIẾM TIỀN NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI

Ronaldo trong cuộc họp báo mà CLB Al Nassr ra mắt anh với truyền thông

Ronaldo hiện tại đang dẫn đầu danh sách vận động viên thể thao kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới theo tạp chí Forbes bình chọn dựa trên thu nhập hiện hữu của vận động viên đó.

RONALDO VÀ MESSI SONG HÀNH CÙNG NHAU KIẾM TIỀN

Theo tờ Forbes, Ronaldo kiếm được 136 triệu USD trong năm tài chính 2022-2023. Tiền đạo Bồ Đào Nha dẫn đầu danh sách lần đầu tiên kể từ năm 2017 và lần thứ ba trong sự nghiệp. 136 triệu USD cũng là khoản thu nhập năm cao nhất lịch sử của một cầu thủ bóng đá.

Khoảng 46 triệu USD trong thu nhập của Ronaldo đến từ các đội bóng mà anh thi đấu, Man Utd và Al Nassr. 90 triệu còn lại đến từ các lĩnh vực ngoài sân cỏ, gồm cả quảng cáo và kinh doanh. Trong lịch sử, chỉ ba VĐV có thu nhập ngoài sân đấu cao hơn 90 triệu USD là Roger Federer, Tiger Woods và Conor McGregor.

Ronaldo chấm dứt hợp đồng với Man Utd giữa tháng 11/2022 và ký với Al Nassr từ tháng 1/2023. Theo truyền thông, Al Nassr cho CR7 hưởng thu nhập khoảng 200 triệu USD mỗi năm. Do đó, thống kê của Forbes về Ronaldo có thể sẽ tăng mạnh từ năm tới.

Vị trí thứ 2 trong danh sách mà Forbes đề cập đến chính là đối thủ nhiều năm của Ronaldo, tượng đài bóng đá đương đại của thế giới Lionel Messi. Messi tụt một bậc so với năm ngoái, nhưng vẫn duy trì mức thu nhập 130 triệu. Thu nhập trong và ngoài sân cỏ của ngôi sao người Argentina bằng nhau.

Vị trí thứ 3 thuộc về Kylian Mbappe với 120 triệu USD. Trong đó, 100 triệu đến từ đội bóng. Mbappe là thành viên duy nhất dưới 30 tuổi và là cầu thủ bóng đá cuối cùng trong danh sách.

Huyền thoại bóng rổ LeBron James xếp thứ tư với 119,5 triệu, ngay trên võ sĩ quyền anh Canelo Alvarez với 110 triệu. Golfer Dustin Johnson đứng thứ sáu với 107 triệu, trong đó có 102 triệu đến từ các giải đấu. Người xếp thứ bảy cũng là một golfer, Phil Mickelson với 106 triệu. Một ngôi sao bóng rổ khác, Stephen Curry xếp thứ tám với 100,4 triệu đô la.

Roger Federer là ngôi sao quần vợt duy nhất có tên trong danh sách. Anh xếp thứ chín với thu nhập 95,1 triệu. Trong đó, chỉ 100.000 USD đến từ các giải đấu. Federer đã tuyên bố giã từ sự nghiệp hồi tháng 9/2022, nhưng vẫn duy trì nhiều mối quan hệ đối tác ngoài sân đấu.

KẾT LUẬN

Hy vọng những thông tin mới nhất mà mykubet cập nhật được sẽ mang lại cho anh em những giây phút giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, và mong rằng anh em sẽ luôn ủng hộ chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top