Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI VẪN ĐÀM PHÁN VỚI BARCA DÙ CLB AL-HILAL TỰ TIN VỀ MỘT BẢN HỢP ĐỒNG TRỊ GIÁ 522 TRIỆU EURO

Ronaldo đang nói về giải đấu Saudi Pro League cho Messi, Neymar cùng Marquinhos nghe

Ngay từ đâu nhân duyên của Messi và PSG là nhân duyên “Tiền Định”, họ đến với nhau chỉ vì mục đích kiếm tiền. Chính vì thế mà việc Messi sẽ rời thủ đô Paris vào tháng 6 tới là chuyện mà rất nhiều chuyên gia bóng đá nhận định được.

MESSI VỀ BARCA HAY ĐẾN AL-HILAL HIỆN ĐANG LÀ MỘT LỚN

Messi chắc chắn sẽ rời PSG vào tháng 6 này theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ này và gia đình sẽ không ở lại Paris thêm nữa.

Một thông tin cho Kubet biết rằng Messi rất muốn được quay lại Barca chơi bóng, CLB mà anh đã gắn bó gần như toàn bộ thanh xuân cùng. Hiện tại Barca đang làm việc rất chăm chỉ để có thể cân bằng tài chính với La Liga và rước Messi. Tuy nhiên Al-Hilal một CLB đến từ đất nước vùng vịnh Trung Đông đã đưa ra một bản hợp động “Không Thể tốt Hơn” nếu Messi không trở lại Tây Ban Nha.

Hiện tại Messi đang là đại sứ chính thức cho cơ quan du lịch Ả Rập Saudi, và gần đây Messi đã bị CLB chủ quản PSG đình chỉ thi đấu vì thực hiện chuyến đi trái phép đến đất nước này khi PSG thua 1-3 trước Lorient.

Đại diện của Messi đã nói chuyện với các quan chức của Al Hilal trong những tuần gần đây và họ đã đưa ra cho anh ấy một lời đề nghị trị giá hơn 500 triệu euro / 1 năm, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất mọi thời đại, vượt qua mức 220 triệu euro / 1 năm mà Ronaldo đang nhận được ở CLB Al-Nassr.

Các nguồn tin đáng tin cậy mà Kubet cập nhật được cho biết, Al-Hilal đang rất sẵn sàng trao cho Messi 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên thì các cuộc đàm phán với Barca vẫn được tiếp tục diễn ra, một CLB đang làm mọi cách để đưa Messi về Catalonia.

Dẫu vậy La Liga thì đang rất cần ủy quyền cho bất kỳ bản hợp đồng mới nào của Barca do tình hình tài chính của đội bóng này quá tệ. Dẫu vậy chủ tịch Joan Laporta vẫn tự tin rằng các kế hoạch trong đó có cả việc đưa Messi trở lại Camp Nou sẽ được La Liga phê duyệt trong tuần này.

KẾT LUẬN

Việc Messi sẽ đi đâu về đâu vẫn còn là một ẩn số vì hợp đồng với PSG vẫn còn thời hạn đến 30/06 năm nay. Vì thế mà anh em hãy luôn theo dõi những thông tin mới nhất về vụ chuyển nhượng này tại Website Mykubet nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top