Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PEP LIỆU CÓ CẦN ĐẾN “THẦY PHÙ THỦY” ĐỂ GIẢI LỜI NGUYỀN C1 CÙNG MAN CITY

HLV Pep nhận huy chương Bạc sau khi Man City thua Chelsea tại chung kết C1

Một siêu cò bóng đá, Dimitri Seluk đã cho Mykubet biết ông phải nhờ thầy phù thủy châu Phi hóa giải lời nguyền khiến HLV Pep Guardiola không thể vô địch Champions League cùng Man City.

PEP GUARDIOLA ĐÃ ĐƯỢC GIẢI LỜI NGUYỀN PHÙ THỦY

Quan hệ giữa Toure và Guardiola xấu đi trong mùa 2017-2018, mùa giải cuối cùng của cầu thủ người Bờ Biển Ngà ở Man City. Khi đó, Toure chỉ đá chính một trận tại Ngoại hạng Anh.

Trên France Football, Toure công khai chỉ trích Guardiola “làm mọi thứ để phá hỏng mùa giải cuối của anh” và chất vấn cách sử dụng các cầu thủ châu Phi của HLV Tây Ban Nha. “Ngày mà Guardiola sử dụng đội hình với năm cầu thủ châu Phi, tôi hứa sẽ gửi ông ấy một cái bánh“, Toure nói, nhắc tới việc từng muốn rời Man City vì không được chúc mừng sinh nhật hồi tháng 5/2014.

Thấy thân chủ bị đối xử bất công, Seluk cho biết đã thuê một số “phù thuỷ” châu Phi làm phép nguyền rủa để cản trở mọi cơ hội giành vinh quang ở đấu trường châu lục của Guardiola.

Tuy nhiên, ngày 8/5, Seluk xin lỗi và nhấn mạnh rằng cả ông lẫn thân chủ đều muốn Man City thành công. “Tôi muốn xin lỗi về vấn đề này“, vị đại diện người Ukraina nói với báo Anh Mirror. “Đã đến lúc gạc lại những chuyện cay đắng. Tôi biết Toure cùng suy nghĩ vì cậu ấy luôn mong đợi thành công cho Man City“.

Seluk còn tiết lộ đã “nhờ các phù thuỷ hóa giải lời nguyền” và nhận định Guardiola có thể giúp Man City lần đầu vô địch Champions League trong năm nay. “Nếu việc giải lời nguyền chưa linh nghiệm ngay, Man City sẽ chắc chắn lên ngôi trong ba năm tới“, vị đại diện này nói thêm.

Seluk tiết lộ thêm rằng ông công khai thông tin này trước bán kết Champions League để bày tỏ sự ủng hộ với Man City. Ông cũng giải thích việc phát biểu thuê pháp sư làm phép nguyền rủa Guardiola những năm trước vì “cảm thấy có trách nhiệm phải giúp Toure, với tư cách là người đại diện”.

KẾT LUẬN

Guardiola đến Man City từ năm 2016 và đoạt mọi danh hiệu quốc nội, gồm bốn Ngoại hạng Anh, một Cup FA, bốn Cup Liên đoàn, hai Siêu Cup Anh. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất của Man City tại Champions League là vào chung kết năm 2021. Cũng theo các chuyên gia Kubet nhận định, Man City chưa thể đạt được chức vô địch C1 là do nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là nhân lực của họ lúc đó vẫn chưa đạt độ chín nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top