Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

VIỆT NAM NẰM TRONG BẢNG TỬ THẦN CỦA ASIAN CUP 2023

Cựu tiền vệ Park Ji-Sung xuất hiện trong buổi lễ bốc thăm

Mới đây Asian Cup 2023 được tổ chức tại Qatar đã có kết quả bốc thăm xong. Việt Nam được các chuyên gia Kubet nhận định rằng nằm trong bảng đấu Tử Thần của Asian Cup.

BẢNG TỬ THẦN CỦA VIỆT NAM GỒM NHỮNG CÁI TÊN NÀO

Trong cả ba lần dự VCK Asian Cup năm 2007, 2019 và 2023, Việt Nam đều phải gặp Iraq và Nhật Bản. Tại năm 2007, Việt Nam thua Nhật Bản ở vòng bảng, rồi bị Iraq loại tại tứ kết. Đến năm 2019, Việt Nam thua Iraq ở vòng bảng, rồi bị Nhật Bản loại ở tứ kết.

Đối thủ còn lại của Việt Nam trong bảng là đội cùng khu vực Indonesia. Đây sẽ là lần đầu hai đội gặp nhau ở VCK Asian Cup.

Lễ bốc thăm diễn ra tại Qatar chiều tối 11/5, với sự hiện diện của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Asian Cup, dù không được FIFA trực tiếp tổ chức, là giải chính thuộc hệ thống của tổ chức quản lý bóng đá thế giới. HLV các đội Indonesia, Malaysia và Thái Lan đều đến dự lễ bốc thăm, còn Việt Nam không có ông Philippe Troussier vì HLV này đang bận dẫn đội U22 dự SEA Games 32.

Sáu khách mời trực tiếp bốc thăm gồm Tim Cahill (Australia), Park Ji-sung (Hàn Quốc), Hassan Al Haydos (Qatar), Server Djeparov (Uzbekistan), Yoshimi Yamashita (Nhật Bản), Sun Wen (Trung Quốc) và Maymol Rocky (Ấn Độ).

Asian Cup 2023 gồm 24 đội, trong đó có bốn đại diện Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Các đội phân nhóm dựa trên thứ tự FIFA. 24 đội sẽ được chia làm sáu bảng, mỗi bảng bốn đội đấu vòng tròn một lượt. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp, cùng bốn đội đứng thứ ba có thành tích cao, vào vòng 1/8.

Asian Cup 2023 ban đầu diễn ra tại Trung Quốc, nhưng vì Covid, nước này không thể đăng cai và nhường lại cho Qatar. Giải diễn ra từ 12/1 đến 10/2 năm 2024 tại năm thành phố ở Qatar – những nơi vừa tổ chức World Cup 2022.

Tại Asian Cup 2019, Việt Nam vào đến tứ kết và chỉ thua Nhật Bản 0-1 bởi bàn phạt đền của Ritsu Doan. Nhờ đứng trong Top 100 FIFA, Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á ở nhóm ba Asian Cup 2023.

KẾT LUẬN

Các anh em bet thủ chúng ta hay cùng theo dõi Mykubet để cập nhật thật nhiều những diễn biến tiếp theo của Asian Cup 2023 được diễn ra tại Qatar nhé. Những trận đấu có mặt đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được các chuyên gia của Kubet phân tích, nhận định và soi kèo Châu Á rồi gửi tới anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top