Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MẤT BELLINGHAM, MAN CITY CHIÊU MỘ TIỀN VỆ NGƯỜI ANH 100 TRIỆU BẢNG

Declan Rice khả năng cao sẽ có bến đỗ mới trong mùa Hè

Theo thông tin từ Football Insider, đội chủ sân Etihad có kế hoạch chiêu mộ tiền vệ người Anh vào mùa Hè tới. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

TIỀN VỆ NGƯỜI ANH CÓ KHẢ NĂNG GIA NHẬP MAN CITY

Theo chuyên gia Kubet cập nhật được từ nguồn tin từ Football Insider cho biết, Manchester City đang có kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ trong mùa Hè tới, với việc Ilkay Gundogan gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Etihad sau khi hết hạn hợp đồng. Đáng chú ý, động thái tiếp theo của The Citizens có thể sẽ làm phá sản kế hoạch của Arsenal.

Cụ thể, Man City được cho là đang có ý định cụ thể hóa sự quan tâm lâu dài của HLV Pep Guardiola dành cho Declan Rice bằng một thương vụ chuyển nhượng trong phiên chợ Hè. Trước đó, đội chủ sân Etihad đã bỏ lỡ một mục tiêu hàng đầu của mình là Jude Bellingham. Vì vậy, không loại trừ khả năng họ sẽ dốc toàn lực để có được chữ ký của Rice.

Về phần West Ham, họ đã sẵn sàng chia tay trụ cột của mình vào mùa Hè tới, nhưng chỉ trong trường hợp mức phí 100 triệu bảng mà họ yêu cầu sẽ được đáp ứng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Man City, con số khổng lồ này chắc chắn không thể làm khó họ. Nhưng đối với Arsenal, đây có thể là một câu chuyện hoàn toàn khác.

KẾT LUẬN

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liện tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top