Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHELSEA SẼ SỚM XÁC NHẬN BỔ NHIỆM ÔNG POCHETTINO VÀO VỊ TRÍ HLV TRƯỞNG

HLV Pochettino đang chỉ đạo các học trò khi còn là HLV của CLB Tottenham

Từ nguồn tin đáng tin cậy cho Mykubet biết, HLV Pochettino đã đồng ý dẫn dắt CLB Chelsea thay cho HLV tạm quyền Frank Lampard kể từ tháng 6 năm 2023.

THÔNG TIN ĐƯỢC XÁC THỰC TỪ NHỮNG TỜ BÁO THỂ THAO UY TÍN

Hôm 13/5, The Athletic, Sky Sports và The Times – ba kênh truyền thông uy tín nhất Anh quốc – đưa tin Chelsea đã đạt thỏa thuận với Pochettino và thương vụ sẽ được công bố trong ít ngày tới. Tuy nhiên, các nguồn tin không tiết lộ về thời hạn hợp đồng cũng như thu nhập của Pochettino.

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng dùng cụm từ “Here We Go” quen thuộc để thông báo về thương vụ, và tiết lộ HLV người Argentina sẽ bắt đầu công việc mới từ đầu tháng 6.

Pochettino là sự lựa chọn hàng đầu của đồng sở hữu Todd Boehly và Behdad Eghbali cùng hội đồng quản trị, theo đề xuất của các giám đốc thể thao Laurence Stewart và Paul Winstanley. HLV người Argentina cũng thể hiện sự cam kết như mong muốn của ban lãnh đạo Chelsea, khi chủ động liên lạc với Stewart, Winstanley, Giám đốc kỹ thuật Christoph Vivell, các thành viên trong đội trẻ và bộ phận khác.

Điều này phù hợp với tầm nhìn của họ về CLB gắn kết hơn là một HLV chỉ quan tâm đến đội một và làm việc để hướng tới thành công ngắn hạn. Họ được cho có cùng quan điểm về những khu vực mà đội cần tăng cường, về những cầu thủ cần bán, và tất cả đều muốn Mason Mount – tiền vệ biểu tượng cho thành công của chính sách đào tạo trẻ của CLB – ở lại.

Theo ESPN, trợ lý lâu năm Jesus Perez, HLV đội một Miguel D’Agostino, HLV thủ môn Toni Jimenez và con trai Sebastiano – nhà khoa học thể thao – sẽ gia nhập ban huấn luyện của Pochettino tại Stamford Bridge. Đội ngũ này từng làm việc cùng nhau từ thời ở Tottenham và đều đang tự do sau khi rời PSG tháng 7/2022.

Trong vài tuần tới, dù chưa chính thức bắt đầu công việc, Pochettino dự kiến sẽ thảo luận với Boehly và Eghbali về kế hoạch chuyển nhượng trong hè 2023. Ở hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, các ông chủ mới người Mỹ duyệt chi cả thảy 668 triệu USD để mang về 16 cầu thủ.

KẾT LUẬN

Mykubet xin được chúc mừng CLB Chelsea đã có được một HLV đúng nghĩa, hy vọng với kinh nghiệm của mình HLV Pochettino có thể dẫn dắt Chelsea lấy lại hình ảnh vốn có của một đội bóng đã từng một thời hoàng kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top