Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÁC “VÕ SĨ” MUAY THÁI ĐẤM CẢ TRƯỞNG ĐOÀN BÓNG ĐÁ INDO

Trưởng đoàn bóng đá Indonesia ông Sumardji bị đánh rơi kính

Trưởng đoàn bóng đá Indonesia ông Sumardji dù chỉ đến can ngăn nhưng cũng bị các cầu thủ bên phía Thái Lan đánh rất “thuần thục”. Cùng nhà cái Kubet tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

ĐÁNH CẢ TRƯỞNG ĐOÀN BÓNG ĐÁ, THÁI LAN QUÁ LIỀU LĨNH

Thực tế, tôi lao vào để can ngăn mọi người nhưng lại bị đánh. Vết thương không nghiêm trọng lắm, đây là một phần của trận đấu thôi“, hãng thông tấn Antara News dẫn lời Sumardji.

Đầu hiệp phụ thứ nhất, trận đấu trên sân Olympic, Phnom Penh tối 16/5, Irfan Jauhari ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 cho Indonesia. Các đồng đội của anh sau đó chạy đến ăn mừng trước khu kỹ thuật của Thái Lan, như một cách đáp trả cho việc đối phương làm điều tương tự với họ ở bàn gỡ hòa 2-2 cuối hiệp hai. Ẩu đả từ đó xảy ra.

Surmadji nhảy vào can ngăn. Khi ông đang cố gắng kéo một trợ lý Indonesia ra ngoài, một thành viên Thái Lan xông đến xô mạnh và vật ngã ra sân. Trưởng đoàn của Indonesia phải nằm ôm đầu để tránh bị đám đông giẫm lên trong lúc giao tranh. Ông sau đó không thể tự đi lại, phải nhờ người dìu về ghế ngồi. Surmadji bị một vết thương ở môi, gây chảy máu.

Khi được hỏi liệu Thái Lan đã xin lỗi sau vụ việc này chưa, Surmadji nói rằng ông không rõ. “Thay vào đó, tôi xin lỗi Thái Lan”, Surmadji cho hay, đồng thời thừa nhận bản thân đã rút ra được bài học. Kombes Pol Surmadji sinh năm 1972 và là sĩ quan cao cấp của lực lượng cảnh sát Indonesia. Năm 2016, ông tham gia làm bóng đá, được bổ nhiệm làm trưởng đoàn Bhayangkara FC.

Năm 2019, ông bắt đầu làm trưởng đoàn U22 Indonesia và mở đầu bằng chức vô địch U22 Đông Nam Á. Sau trận, HLV Indra Sjafri khẳng định Thái Lan tạo nên cuộc xung đột. Tuy nhiên, hai bên đã chủ động dàn hòa và gửi lời xin lỗi đến nhau.

Trưởng đoàn Thái Lan Yuttana Yimkarun nhắc nhở các cầu thủ phải biết kiềm chế. Ông nói với tờ Matichon: “Vụ việc không nghiêm trọng. Đây là bài kiểm tra khả năng giữ bình tĩnh của các cầu thủ. Tôi luôn nhấn mạnh với họ là cần biết kiểm soát cảm xúc. Thái Lan sẽ trở lại sau thất bại này để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Đông Nam Á”.

KẾT LUẬN

Theo cập nhật của Mykubet, trận đấu này trọng tài đã phải rút ra 5 thẻ đỏ cho Thái Lan, 2 thẻ đỏ Indonesia và 12 thẻ vàng chia cho cả 2 đội. Một trận đá bóng mà giống như một trận đấu võ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top