Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KIM MIN-JAE ĐỒNG Ý ĐẦU QUÂN CHO MAN UTD

TEN HAG CẢI THIỆN CHIỀU S U ĐỘI HÌNH BẰNG MIN - JAE Theo chuyên gia của chúng tôi cập nhật được thì mùa Hè tới, Manchester United sẽ tập trung vào nhiệm vụ củng cố lại hàng công bằng một tiền đạo trung tâm đẳng cấp. Song song đó, HLV Erik Ten Hag vẫn còn muốn cải thiện thêm nhiều khu vực khác trong đội hình, điển hình như hàng phòng ngự với một trung vệ chất lượng. Hiện tại, Quỷ đỏ được cho là đang nhắm đến Kim Min-jae như mục tiêu hàng đầu, và có vẻ như họ đã thực sự tiến gần đến ngôi sao này. Ấn bản mới nhất của Il Mattino khẳng định, Min-jae đã chấp nhận chuyển đến đầu quân cho Man Utd vào mùa Hè tới. Và ở chiều hướng ngược lại, đội chủ sân Old Trafford cũng đã thông báo với phía Napoli rằng họ sẵn sàng chi trả toàn bộ 56 triệu euro trong điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao này. Tất nhiên, vẫn chưa rõ tính xác thực của thông tin kể trên, nhưng Man Utd thực sự đang đứng trước cơ hội lớn để có được chữ ký của Min-jae. Với việc Napoli không thể cản bước trung vệ người Hàn Quốc vì điều khoản giải phóng hợp đồng, Man Utd hiện chỉ cần thuyết phục Min-jae chuyển đến chơi bóng tại Old Trafford. Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày nhé . Chúc các bạn có một ngày may mắn và nhiều niềm vui nhé.

Nguồn tin từ II Mattino cho biết, ngôi sao người Hàn Quốc đã chấp nhận chuyển đến chơi bóng tại Old Trafford. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

TEN HAG CẢI THIỆN CHIỀU SÂU ĐỘI HÌNH BẰNG MIN – JAE

Theo chuyên gia Kubet cập nhật được thì mùa Hè tới, Manchester United sẽ tập trung vào nhiệm vụ củng cố lại hàng công bằng một tiền đạo trung tâm đẳng cấp. Song song đó, HLV Erik Ten Hag vẫn còn muốn cải thiện thêm nhiều khu vực khác trong đội hình, điển hình như hàng phòng ngự với một trung vệ chất lượng.

Hiện tại, Quỷ đỏ được cho là đang nhắm đến Kim Min-jae như mục tiêu hàng đầu, và có vẻ như họ đã thực sự tiến gần đến ngôi sao này.

Ấn bản mới nhất của Il Mattino khẳng định, Min-jae đã chấp nhận chuyển đến đầu quân cho Man Utd vào mùa Hè tới. Và ở chiều hướng ngược lại, đội chủ sân Old Trafford cũng đã thông báo với phía Napoli rằng họ sẵn sàng chi trả toàn bộ 56 triệu euro trong điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao này.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ tính xác thực của thông tin kể trên, nhưng Man Utd thực sự đang đứng trước cơ hội lớn để có được chữ ký của Min-jae. Với việc Napoli không thể cản bước trung vệ người Hàn Quốc vì điều khoản giải phóng hợp đồng, Man Utd hiện chỉ cần thuyết phục Min-jae chuyển đến chơi bóng tại Old Trafford.

KẾT LUẬN

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày nhé. Chúc các bạn có một ngày may mắn và nhiều niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top