Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LỜI XIN LỖI ĐẾN TỪ LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ THÁI LAN SAU VỤ ẨU ĐẢ VỚI INDO

Rất khó để phân biệt đây là trận đấu bóng đá hay trận đấu Muay Thái

Môn bóng đá Nam SEA Games 32 đã khép lại với tấm HCV lần đầu tiên được trao cho Indonesia, tuy nhiên dư âm về vụ ẩu đả giữa Thái Lan và Indonesia sẽ mãi là một vết nhơ của trận chung kết lần này.

LỜI XIN LỖI ĐẾN TỪ LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ THÁI LAN

Chúng tôi xin lỗi tới khán giả đến sân theo dõi và người hâm mộ toàn thế giới“, FAT viết trong thông báo phát ra chiều nay 17/5. “Sự cố gây thiệt hại nghiêm trọng cho đội tuyển bóng đá Thái Lan“.

FAT thất vọng khi những thành viên ban huấn luyện được coi là đại diện cho Liên đoàn tham gia vào màn hỗn chiến với Indonesia. FAT sẽ lập ủy ban kỷ luật để điều tra kỹ lưỡng vụ việc, xem ai khởi xướng, ai tham gia vào vụ việc trước khi đưa ra án phạt nặng.

Sẽ không có sự dung túng hay miễn trừ trách nhiệm cho bất kỳ ai có hành vi sai trái“, FAT nhấn mạnh. “Ủy ban điều tra sẽ làm việc ngay khi đội U22 về nước“.

Cuối thông báo, FAT một lần nữa thể hiện sự hối lỗi với người hâm mộ bóng đá Thái Lan, người dân Thái Lan và tất cả những người liên quan bị ảnh hưởng bởi sự việc. FAT sẵn sàng lắng nghe các góp ý để ngăn ngừa những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Kịch tính và chất lượng chuyên môn của trận chung kết SEA Games 32 bị che mờ bởi hai lần hỗn chiến của hai đội về cuối trận. Phút bù thứ chín hiệp hai, Thái Lan gỡ hòa 2-2 nhờ công Yotsakorn. Nhiều thành viên chạy sang khu vực kỹ thuật của Indonesia ăn mừng và khiêu khích, dẫn tới ẩu đả lần đầu tiên. Hòa trong thời gian chính thức khiến hai đội phải đá hiệp phụ.

Ngay phút 91, hậu vệ Thái Lan Songchai Thongcham mắc lỗi để Irfan Jauhari bấm bóng qua đầu thủ môn Soponwit nâng tỷ số lên 3-2. Lúc này, một thành viên ban huấn luyện Indonesia chạy sang khu kỹ thuật Thái Lan ăn mừng đáp trả, mở ra cuộc hỗn chiến thứ hai.

Gần 30 nhân viên an ninh phải can thiệp một lúc lâu mới có thể vãn hồi trật tự. Trọng tài chính sau đó rút ra ba thẻ đỏ trực tiếp cho Thái Lan và hai cho Indonesia, trong đó có thủ môn Soponwit của Thái Lan và trung vệ Komang Agung của Indonesia. Khi trận đấu tiếp tục, lần lượt trung vệ Jonathan Khemdee và tiền đạo Teerasak Poeiphimai của Thái Lan nhận thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa bị truất quyền thi đấu.

Trận đấu khép lại với tỷ số 5-2 nghiêng về Indonesia, trong thế 10 đấu 8 với Thái Lan. Tính cả trận, trọng tài phải rút ra 7 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng.

KẾT LUẬN

Những hình ảnh xấu xí trong bóng đá cần phải hết sức lên án, Mykubet cùng anh em bet thủ cũng không bao giờ chấp nhận những hành động bạo lực trong bóng đá như trận chung kết vừa qua. Hãy là những người chơi thể thao chân chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top