Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MÓN QUÀ HUỲNH NHƯ NHẬN TỪ CLB CHỦ QUẢN LÀ MỘT BẢN HỢP ĐỒNG MỚI

CLB Lank muốn gia hạn thêm 1 năm với Huỳnh Như

Đội bóng Bồ Đào Nha đã bắt đầu đàm phán để kích hoạt điều khoản có thể giữ chân Huỳnh Như tới tháng 8/2024.

HUỲNH NHƯ RẤT XỨNG ĐÁNG VỚI BẢN HỢP ĐỒNG MỚI

Chia sẻ với Mykubet, một nguồn tin từ CLB Lank cho biết hợp đồng ban đầu của của Huỳnh Như có thời hạn một năm, kèm điều khoản cho phép gia hạn thêm một năm. Hài lòng với màn thể hiện của thủ quân tuyển Việt Nam, đội bóng của Bồ Đào Nha đã bắt đầu đàm phán để kích hoạt điều khoản gia hạn.

Huỳnh Như được Lank cho về đá SEA Games 32, và cùng đội tuyển lần thứ tư liên tiếp giành HC vàng. Cô sau đó tiếp tục hội quân cùng đồng đội để chuẩn bị cho World Cup khai mạc vào tháng 7. Điều này làm dấy lên tin đồn Huỳnh Như và Lank chia tay. Tuy nhiên, đại diện đội bóng của Bồ Đào Nha cho hay, Huỳnh Như được ở lại Việt Nam bởi giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha đã kết thúc vào ngày 21/5.

Huỳnh Như ký hợp đồng một năm với Lank vào ngày 26/8/2022. Cô đã có năm bàn tại giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha và hai bàn tại Cup Quốc gia. Huỳnh Như cho biết cô hạnh phúc với cuộc sống tại Lank. Tiền đạo này dự kiến sau World Cup 2023 sẽ trở lại Lank để tái ký hợp đồng.

Huỳnh Như sinh năm 1991 tại Trà Vinh. Cô khoác áo đội một TP HCM từ năm 2007 và có 7 chức vô địch quốc gia trước khi sang Lank thi đấu. Huỳnh Như đã năm lần là Vua phá lưới giải VĐQG và 5 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng. Chân sút này hiện là đội trưởng tuyển nữ Việt Nam, từng cùng đội giành một chức vô địch AFF Cup và bốn tấm HC vàng SEA Games.

KẾT LUẬN

Theo Mykubet mọi cố gắng của Huỳnh Như đều rất xứng đáng cho một bản hợp đồng đắt giá mà CLB Lank muốn có được chữ ký của tiền đạo đội trưởng tuyển Việt Nam. Anh em hãy luôn theo dõi Website để cập nhật những tin tức về bóng đá mới nhất anh em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top