Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BAYERN ĐANG GÂY KHÓ DỄ TRONG QUÁ TRÌNH MAN UTD GIỮ CHÂN SABITZER

Man Utd rất khó có thể ký được hợp đồng dài hạn với Sabitzer vì Bayern gây rất nhiều khó khăn.

Man Utd có lẽ sẽ phải từ bỏ một hợp đồng chính thức dài hạn với Marcel Sabitzer vì mức giá mà phía Bayern Munich đang đòi hỏi để giải phóng hợp đồng với cầu thủ này là một con số rất lớn.

SABITZER HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH Ở LẠI BAYERN MUNICH

Tuyển thủ người Áo nổi lên như một mục tiêu bất ngờ của Quỷ Đỏ vào cuối tháng 1, với một bản hợp đồng cho mượn 6 tháng được hoàn tất vào ngày cuối cùng trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa. Sự đa dạng về lối chơi, mắt quan sát của Sabitzer đóng góp vô cùng quan trọng vào lối chơi của Man Utd nửa sau mùa giải 2022/23 và anh cũng trở thành một mảnh ghép quan trọng của cả đội.

Mykubet đã đưa tin rằng HLV ten Hag vô cùng muốn giữ chân cầu thủ này hồi tháng 4 vì ông bị ấn tượng bởi lối chơi của cầu thủ này trong thời gian ngắn Sabitzer chơi bóng tại Old Trafford. Tuy nhiên cũng theo các chuyên gia nhà Ku thì mức định giá của Man Utd và Bayern Munich là hoàn toàn khác nhau, vì thế mà một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè này là rất khó xảy ra.

Man Utd đã hy vọng có thể đạt được một thỏa thuận trị giá 10 triệu bảng, với những báo cáo gần đây đây cho thấy Bayern đã mong muốn được một khoản phí tương tự như họ từng trả cho Leipzig là 13.7 triệu bảng năm 2021 để có được chữ ký của Sabitzer. Tuy nhiên kể từ đó Bayern đã thay đổi hoàn toàn lập trường của mình và mong muốn số tiền có thể lên đến 20 triệu bảng.

HLV ten Hag vẫn rất muốn giữ tiền vệ này ở lại Man Utd, Tuy nhiên với số tiền mà Bayern yêu cầu thì ông cũng đã chấp nhận rằng cần dùng số tiền lớn như vậy vào một vị trí khác quan trọng hơn. Trong khi đó Sabitzer lại hy vọng rằng vụ chuyển nhượng có thể được hoàn tất càng sớm càng tốt và cầu thủ này rất mong nó sẽ thành công.

Trong khi đó Man Utd vẫn tiếp tục tìm kiếm một tiền vệ cho mùa giải mới, với rất nhiều thông tin chuyển nhượng đáng tin cậy thì gần đây Man Utd đang rất quan tâm đến Mason Mount. Tuyển thủ người Anh này sẽ có cuộc gặp với Chelsea trong tuần này để thảo luận về tương lai của cầu thủ này tại Stamford Bridge.

Tiếp theo là tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus, người suýt chút nữa vào mùa hè năm ngoái đã ký hợp đồng với Man Utd, hiện tại cầu thủ người Pháp này vẫn là một cái tên được Man Utd quan tâm. Hợp đồng giữa cầu thủ này và Bà Đầm Già Thành Turin chỉ còn đến tháng 6/2023. Dẫu vậy thì các cuộc đàm phán mới giữa 2 bên đang diễn ra nhằm đảm bảo rằng 2 bên sẽ có được một thỏa thuận mới.

KẾT LUẬN

Sabitzer quả thật là một tiền vệ tốt, dẫu vậy Bayern Munich cũng không thể giữ được tiền vệ này dù sắp tới Bayern cần cải tổ lại hầu như toàn bộ bộ khung cầu thủ. Cách giải quyết tốt nhất chính là “giải thoát cho nhau”. Sabitzer cần một CLB như Man Utd để có thể chơi bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top