Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV MOURINHO “PRESSING” TRỌNG TÀI TỪ HỌP BÁO RA ĐẾN…NHÀ XE

HLV Mourinho dơ 7 ngón tay với ý ám chỉ Roma đã phải nhận 7 tấm thẻ vàng.

HLV Mourinho đã dùng rất nhiều từ ngữ cay nghiệt để sỉ vả trọng tài người Anh Anthony Taylor khi gặp nhau ở bãi đậu xe của Europa League trước khi di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi.

MOURINHO SỈ VẢ TRỌNG TÀI Ở BÃI ĐẬU XE

Theo cập nhật của Mykubet, cuộc sỉ vả bắt đầu bằng câu: “Đồ khốn nạn nhục nhã“, Mourinho dùng tiếng Anh lăng mạ trọng tài Taylor. Sau đó, ông dùng tiếng Italy để chửi: “Đồ chết tiệt“. Trước khi lên xe của Roma, Mourinho lập lại: “Xin chúc mừng, đồ khốn nạn nhục nhã“.

Trước đó, Mourinho và các cầu thủ Roma cho rằng Taylor thiên vị Sevilla. Họ cáo buộc trọng tài người Anh không phạt thẻ vàng thứ hai đối với Erik Lamela sau pha va chạm cuối trận. Sau đó, Lamela thực hiện một trong bốn quả luân lưu cho Sevilla. Thầy trò Mourinho cũng khó chịu về việc trọng tài không thổi penalty sau tình huống Fernando chạm tay vào bóng trong vòng cấm.

Trọng tài có vẻ là người Tây Ban Nha“, Mourinho nói trong cuộc họp báo sau trận đấu trên sân Puskas. “Sự bất công được thể hiện qua việc Lamela lẽ ra phải nhận thẻ vàng thứ hai“.

Taylor rút ra 14 thẻ vàng, kỷ lục mới trong một trận chung kết Cúp châu Âu, trong đó có Mourinho và bảy cầu thủ Roma. Các cầu thủ Sevilla nhận sáu thẻ còn lại. “Trọng tài thổi có lợi cho Sevilla“, hậu vệ của Roma, Diego Llorente cáo buộc. “Tôi ngạc nhiên vì ông ta là một trọng tài quốc tế nổi tiếng“.

Đây không phải lần đầu tiên Mourinho tìm đến trọng tài sau trận đấu. Năm 2012, sau trận thua Barca ở Cúp Nhà vua, ông phải nhận cáo buộc tương tự.

KẾT LUẬN

Cá tính mạnh mẽ của HLV Mourinho vẫn còn nguyên vẹn như những ngày đầu ông đến với bóng đá. Tuy nhiên trọng tài dù gì cũng là con người, cũng có những lúc phải mắc sai lầm đúng không anh em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top