Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

GIỚI CHỦ QATAR ĐÃ MẤT BÌNH TĨNH, RA “TỐI HẬU THƯ” CHO GIỚI CHỦ MAN UTD

Sheikh Jassim người sẽ bỏ tiền ra mua lại CLB Man Utd

Kubet cập nhật nguồn tin từ Daily Mail, những tỷ phú người Qatar vừa gửi lời đề nghị thứ 5 cho nhà Glazer trong thương vụ chuyển nhượng CLB Man Utd. Họ cũng đã ra tối hậu thư cho đơn vị đang nắm giữ quyền làm chủ Man Utd.

TỐI HẬU THƯ CUỐI CÙNG TỪ TỶ PHÚ NGƯỜI QATAR

Bên cạnh việc mang về các tân binh trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, tương lai của Man Utd cũng là chủ đề rất được người hâm mộ quan tâm. Nhà Glazers đang có ý định bán đi đội bóng thành Manchester và 2 ứng cử viên sáng giá cho việc trở thành ông chủ mới tại sân Old Trafford gồm có tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và giới chủ Qatar, đứng đầu là Sheikh Jassim.

Mới đây theo Daily Mail, giới chủ Qatar đã gửi lời đề nghị lần thứ 5 cho nhà Glazer trong tham vọng sở hữu quỷ đỏ.

Cụ thể, họ đưa ra mức giá mua lại Man Utd lên tới 5,2 tỷ bảng Anh. Chưa dừng lại ở đó, tỷ phú Sheikh Jassim còn sẵn sàng “bơm” thêm 800 triệu bảng vào câu lạc bộ để xây dựng lại cơ sở hạ tầng cũng như vật chất ở đội bóng. Ngoài ra, số tiền nói trên cũng sẽ được đưa vào thị trường chuyển nhượng nhằm giúp HLV trưởng Erik Ten Hag có thể sở hữu các tân binh chất lượng cho câu lạc bộ.

Và tất nhiên, vẫn như lời hứa từ ban đầu, toàn bộ số nợ của Man Utd kể từ khi nhà Glazer “Tay không bắt giặc” vay nợ ngân hàng để mua Quỷ Đỏ sẽ được xóa sạch.

Bên cạnh lời đề nghị nói trên, phía đại diện Qatar cũng gửi “tối hậu thư” cho nhà Glazers. Theo đó, họ sẽ chờ tới ngày thứ 6 (9/6) để phía đối tác đưa ra câu trả lời cuối cùng. Sau thời hạn nói trên, lời đề nghị vẫn được áp dụng song sẽ không có bất cứ cuộc đàm phán nào nữa diễn ra giữa các bên.

Trong trường hợp nhà Glazers lưỡng lự không đưa ra câu trả lời, phía tỷ phú Sheikh Jassim sẽ chủ động rút lui khỏi thương vụ này.

Sở dĩ, giới chủ Qatar mong muốn sớm có câu trả lời là bởi ngày 14/6 thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh sẽ mở cửa. Vì thế, họ hy vọng có thể “bơm” tiền để Man Utd mang về những hợp đồng bom tấn nhằm củng cố chất lượng đội hình.

Rõ ràng, thông điệp ấy từ phía giới chủ Qatar sẽ khiến nhà Glazers phải suy nghĩ. Được biết, những người đang nắm quyền sở hữu Quỷ đỏ chỉ muốn bán đội bóng nếu nhận về khoản tiền là 6 tỷ bảng Anh.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên gia nhà Kubet, nếu mùa giải này gia đình nhà Glazer không thể sang tên, đổi chủ cho CLB Man Utd thì bắt đầu từ mùa giải sau người hâm mộ sẽ lại thấy một cú trượt dài nữa đến từ một trong những CLB hay nhất thế giới. Man Utd đang cần rất nhiều tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top