Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THAY ĐỔI QUAN TRỌNG CỦA UEFA TRƯỚC KHI TRẬN CHUNG KẾT C1 ĐƯỢC DIỄN RA

Những thay đổi để người xem có một trận chung kết an toàn và công tâm

Trước thềm trận chung kết Champions League giữa Man city Vs Inter Milan, UEFA đã có một số thay đổi quan trọng mà các cổ động viên theo dõi thi đấu cần quan tâm.

NỘI DUNG THÔNG BÁO KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ AN TÂM HƠN

Vào cuối tuần này, trận đấu đáng mong chờ nhất hành tinh bóng đá cấp CLB chính là trận chung kết Champions League giữa Man City vs Inter Milan sẽ chính thức khởi tranh. Hiện tại theo cập nhật của Mykubet thì công tác hậu cần chuẩn bị cho trận chung kết của UEFA đang vô cùng gấp rút.

Một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu đó là an ninh. Theo Sky Sports, rút kinh nghiệm từ những sự cố xảy ra vào chung kết năm ngoái, UEFA hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực để đảm bảo trận đấu trên sân Ataturk sẽ được diễn ra an toàn trọn vẹn nhất.

Cụ thể, cơ quan quản lý bóng đá tối cao châu Âu cam kết khâu tổ chức trước trận Man City vs Inter tới đây sẽ rất khác. Sẽ có “hai hoặc ba” hàng rào an ninh được thiết lập chặt chẽ xung quanh Sân vận động Olympic Ataturk thay vì chỉ một như năm ngoái.

Sẽ có hệ thống nhân viên kiểm soát vé từ xa để đảm bảo những người không có vé xem chung kết C1 tuyệt đối không được “ở gần” sân vận động. Biện pháp nhằm phòng tránh sự cố nhiều CĐV quá khích trèo vào sân trái phép trong khi những cổ động viên thực sự có vé thì bị kẹt ở ngoài trong trận chung kết năm ngoái giữa Liverpool Vs Real Madrid.

Theo báo cáo của Bộ Nội vụ Pháp, đã có tới 30.000 – 40.000 người đột nhập vào sân xem trận chung kết Cúp C1 năm 2022 mà không có vé hoặc mua vé giả, trong khi sức chứa tối đa của sân Stade de France là 80.000 chỗ ngồi.

Tới tháng 2 năm nay, UEFA mới thừa nhận sai phạm, đồng thời chính thức lên tiếng xin lỗi và cam kết đền bù thiệt hại cho các fan. Cụ thể là tiền bạc cho những nạn nhân bị thiệt hại về sức khỏe do chen lấn xô đẩy hoặc bị cảnh sát xịt hơi cay, có vé mà không được vào sân.

KẾT LUẬN

Mọi thứ đã được ban tổ chức Champions League chuẩn bị xong, anh em hãy cùng Kubet theo dõi xem mùa giải này đội bóng nào giữa Man city vs Inter Milan là chủ nhân của chiếc cúp Tai Voi quyền lực này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top