Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT U23 ĐÔNG NAM Á SẼ THI ĐẤU TRÊN SÂN CÓ CÔNG NGHỆ VAR

Mặc dù không thuộc giải đấu của FIFA nhưng U23 Đông Nam Á cần trang bị công nghệ VAR để đảm bảo tính công minh

Theo cập nhật mới nhất đến từ chuyên trang Kubet, LĐBĐ Đông Nam Á và LĐBĐ Thái Lan đang tìm kiếm sân vận động có trang bị công nghệ VAR cho bán kết và chung kết giải đấu U234 Đông Nam Á 2023.

CHỦ NHÀ THÁI LAN RẤT NỖ LỰC TRONG CÔNG CUỘC THAY ĐỔI

Theo quyết định của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), Thái Lan sẽ là chủ nhà của Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2023. LĐBĐ Thái Lan (FAT) vẫn chưa thể ấn định sân thi đấu do cần chờ Sport Five kiểm tra sân và phê duyệt mới được sử dụng để tổ chức thi đấu.

Tuy nhiên, theo tờ SMM Sport, “ông bầu” Thanasak Suraprasert, Phó chủ tịch FAT mới đây đã tiết lộ rằng: “Sau khi một đại diện của Sport Five, tổ chức quan tâm đến lợi ích của AFF đến kiểm tra sân vận động ở tỉnh Rayong, tôi nhận được câu trả lời rằng sân thi đấu ở đây hiện đã có thể được sử dụng cho các giải đấu, trong đó có U23 Đông Nam Á sắp tới“.

Theo tiết lộ của vị lãnh đạo bóng đá Thái Lan, SVĐ dùng để tổ chức vòng bảng Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 cho các ĐT U23 khu vực tham dự bao gồm: SVĐ PTT và SVĐ Trung tâm thuộc tỉnh Rayong của Thái Lan.

Sắp tới, LĐBĐ Thái Lan sẽ một lần nữa công bố lại đến các bên liên quan và NHM về việc sử dụng 2 sân thi đấu này. Bán kết và chung kết có thể phải tìm một SVĐ mới“, ông nhấn mạnh.

Lý giải về điều này, Phó Chủ tịch FAT cho biết, 2 vòng đấu quan trọng là bán kết và chung kết sẽ đưa công nghệ video (VAR) vào sử dụng.

Vì thế, phía LĐBĐ Thái Lan và LĐBĐ Đông Nam Á cần phải họp bàn xem sử dụng ở đâu, có thể sử dụng ở sân Chonburi hay không, bởi đây được coi là SVĐ có điều kiện sẵn sàng và gần nhất.

Tại giải đấu năm nay, U23 Việt Nam nằm trong bảng C, cùng bảng với Đội Tuyển U23 Lào và U23 Philippines. Toàn đội đang rèn luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier sau Sea Games 32.

KẾT LUẬN

Theo kế hoạch, Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 sẽ diễn ra từ 17-26/8 tại tỉnh Chonburi. U23 Thái Lan gây bất ngờ khi công bố sẽ không tập trung trong dịp FIFA Days tháng 6 để chuẩn bị cho giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top