Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HARRY MAGUIRE HOÀN TOÀN KHÔNG MUỐN RỜI KHỎI MAN UTD

Harry Maguire không muốn rời khỏi Man Utd mùa hè này

Theo cập nhật của các chuyên gia nhà Kubet, bản hợp đồng của Harry Maguire với Man Utd còn 2 năm hiệu lực vì thế dù được bật đèn xanh để ra đi nhưng cầu thủ này hoàn toàn không muốn rời khỏi Man Utd.

BẢN HỢP ĐỒNG THẤT BẠI NHẤT CỦA MAN UTD

Maguire chỉ ra sân 16 lần ở Premier League trong mùa giải đầu tiên mà HLV Ten Hag nắm quyền. Cầu thủ người Anh được kỳ vọng sẽ rời khỏi sân Old Trafford vào mùa hè này.

Maguire chỉ xuất phát vỏn vẹn 8 trận ở Premier League, thể hiện rõ vai trò không còn quan trọng của cầu thủ người Anh. Hiện tại, Maguire không thể tranh suất đá chính của Lisandro Martinez, Raphael Varane và Victor Lindelof. Ngay cả Luke Shaw cũng trở thành một lựa chọn tốt hơn với HLV Ten Hag.

Dù phải ngồi dự bị thường xuyên nhưng Harry Maguire vẫn quyết định ở lại câu lạc bộ. Thông tin này được tờ talkSPORT đăng tải. Maguire không cố gắng rời khỏi Man United, nhưng cũng cởi mở với những lựa chọn về tương lai. Được biết, Tottenham đang quan tâm tới Maguire và HLV Ten Hag cũng sẵn sàng bán cầu thủ 30 tuổi.

HLV Ten Hag khẳng định Maguire cần đưa ra một quyết định về tương lai của mình vào mùa hè này. HLV Southgate cũng lo ngại về việc cầu thủ người Anh ít được ra sân và cảnh báo rằng ông không thể lựa chọn những cầu thủ ít ra sân mãi mãi.

Maguire đang được định giá khoảng 30 triệu Bảng. Cầu thủ người Anh còn hợp đồng 2 năm với Man United và hưởng mức lương 190,000 Bảng/tuần.

Có thông tin cho rằng các đội bóng khác chỉ sẵn sàng đề nghị mức lương bằng một nửa con số mà Maguire nhận được ở Man United. Điều đó đồng nghĩa rằng MU phải trả một nửa lương còn lại, tương đương khoảng 10 triệu Bảng, để tiễn Maguire khỏi sân Old Trafford.

KẾT LUẬN

Như vậy là chúng ta đã rõ, Harry Maguire vẫn không có ý định rời khỏi Man Utd bất chấp phía CLB đang bật đèn xanh cho cầu thủ này tự do tìm bến đỗ mới. Harry Maguire chưa khi nào nằm trong tính toán của HLV ten Hag kể từ khi ông thầy này tiếp quản Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top