Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NÓNG – CHỦ TỊCH PSG ĐƯỢC CHO LÀ THAM GIA VÀO THƯƠNG VỤ MUA BÁN MAN UTD

Chủ tịch PSG ông Nasser Al-Khelaifi

Chủ tịch PSG ông Nasser Al-Khelaifi được cho là đã liên hệ với giới chủ Man Utd, nhằm thúc đẩy một tiến trình mua bán nhanh chóng. Khi mà gia đình nhà Glazer vẫn đang cho thấy chưa muốn rời Man Utd.

CHỦ TỊCH PSG LÊN TIẾNG MUA GIÚP CLB MAN UTD

Theo cập nhật mới nhất đến từ Mykubet, gia đình nhà Glazer hiện là chủ sở hữu của CLB Man Utd được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với chủ tịch PSG để thảo luận về đề xuất bán CLB Man Utd cho chủ ngân hàng Qatar ông Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani. Man Utd đã được rao bán vào tháng 11 năm ngoái. Chủ ngân hàng và tỷ phú Qatar Sheikh Jassim nhanh chóng nổi lên như những người dẫn đầu trong thương vụ mua lại Man Utd, với mức giá bán được cho là vào khoảng 6 tỷ bảng.

Tuy nhiên, chủ tịch PSG được cho là đang tham gia vào việc giảm giá của Man Utd sau khi gặp gia đình nhà Glazer. Sau nhiều nỗ lực giảm giá, Sheikh Jassim đã gửi mức giá cuối cùng để mua Man Utd vào đầu tuần này và ông ấy muốn có sự hỗ trợ từ chủ tịch PSG để hoàn tất thương vụ này nhanh chóng. Sheikh Jassim cũng tuyên bố rằng nếu lời đề nghị này không được chấp nhận, ông ấy sẽ rút lui và không đưa ra bất kỳ đề nghị nào khác cho Man Utd.

Theo tờ Guardian, mức giá mà tỷ phú Qatar này đưa ra là khoảng 5 tỷ bảng. Nếu thương vụ thành công, người Qatar sẽ nắm toàn quyền kiểm soát CLB, hứa hẹn sửa chữa cơ sở vật chất đã cũ ở Man Utd và xóa sạch khoản nợ hiện đang ở mức 500 triệu bảng. Tờ The Athletic cũng tiết lộ rằng chủ tịch của PSG đã đóng một “vai trò quan trọng” trong thương vụ này, tỷ phú Jassim cũng rất tin tưởng vào tài năng của đồng nghiệp Al-Khelaifi khi quyết định ra giá với Man Utd.

Tuy nhiên, trong một động thái mới đây, nhà Glazer của Man Utd đã thuyết phục tỷ phú Jassim tăng giá thầu lên con số 5,4 tỷ bảng. Nhưng với việc chủ tịch PSG tham gia vào thương vụ này khiến gia đình Glazer cảm thấy lo ngại về những đề xuất của mình.

Nhiều người lo lắng rằng Man Utd sẽ trở thành một trong những câu lạc bộ Anh nằm trong tay của nhà nước Qatar, đặc biệt khi Nasser Al-Khelaifi cũng là chủ tịch của Qatar Sports Investment và đang tìm cách gia tăng sự tham gia của quốc gia này vào bóng đá.

Dù cho kết quả cuối cùng sẽ ra sao, việc Manchester United trở thành đích đến của cuộc đua sở hữu của những tỷ phú và nhà đầu tư quốc tế đã chứng tỏ giá trị và tiềm năng to lớn của câu lạc bộ. Cùng với sự thay đổi chủ quyền, mong rằng Man Utd sẽ tiếp tục phát triển và trở lại vị thế đỉnh cao trong làng bóng đá thế giới.

KẾT LUẬN

Nếu tiến trình đàm phán thất bại, rất có thể chúng ta sẽ không thể tưởng tượng nổi tương lai của Man Utd sẽ đi đâu về đâu, hy vọng anh em sẽ cùng với Mykubet theo dõi những tiến trình tiếp theo của thương vụ thế kỷ này trong bài đăng sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top