Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI BỨC XÚC NÓI: “ĐÀI LOAN KHÔNG PHẢI TRUNG QUỐC SAO?”

Messi bị giữ hơn 2 tiếng tại sân bay Trung Quốc vì Hộ chiếu không hợp lệ

Đây là câu nói của siêu tiền đạo Lionel Messi khi anh bị hải quan Trung Quốc Đại Lục giữ lại vì “Có vấn đề về hộ chiếu” trong lần tiền đạo này hội quân cùng đồng đội tại tuyển Argentina đá giao hữu cùng tuyển Úc sắp tới đây.

MESSI SUÝT CHÚT NỮA BỊ BẮT TẠI TRUNG QUỐC

Theo tờ báo The Sun, Lionel Messi đã “suýt” bị bắt tại sân bay ở Trung Quốc do sử dụng hộ chiếu không hợp lệ khi nhập cảnh vào quốc gia này mới đây.

Cụ thể, Messi bay đến Trung Quốc bằng chuyên cơ riêng cùng với các đồng đội ở đội tuyển quốc gia Argentina cùng với vệ sĩ riêng của mình để hội quân chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới giữa nhà đương kim vô địch thế giới và đội tuyển quốc gia Australia.

Hình ảnh Messi ngồi “thất thần” cùng với tấm hộ chiếu Tây Ban Nha mà anh nắm chặt trong tay được cho là lý do chính dẫn đến sự việc này. Theo như giải trình của Messi với các cảnh sát thì anh nói rằng mình từng bay đến Đài Loan (Trung Quốc) đã sử dụng tấm hộ chiếu Tây Ban Nha này và được chấp nhận trước đó. Anh còn đặt câu hỏi với quản lý sân bay rằng: “Đài Loan không phải là Trung Quốc sao?”

Theo phản hồi từ đại diện sân bay với Messi thì điều này tại Trung Quốc Đại Lục là điều hoàn toàn không hợp lệ và việc Messi không mang theo hộ chiếu chính thức của mình tại Argentina là điều khiến rắc rối đến với Messi và cả hải quan Trung Quốc.

Theo cập nhật, sau đó khoảng 2 giờ đồng hồ thì mọi việc được giải quyết ổn thỏa và siêu tiền đạo người Argentina sau đó đã được cảnh sát cấp thị thực vào nhập cảnh vào Trung Quốc.

KẾT LUẬN

Đây là lần thứ 7 Messi đến với Trung Quốc, tuy vậy đây cũng là lần đầu tiên anh gặp vấn đề về nhập cảnh tại quốc gia này. Vào thứ 5 tới Messi và đồng đội tại tuyển Úc sẽ đá giao hữu tại sân vận động Bắc Kinh, sau đó cả đội sẽ di chuyển đến Indonesia để tiếp tục đá giao hữu cùng tuyển Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top