Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHELSEA CÓ KHẢ NĂNG MẤT NGÔI SAO ĐÁNH CHẶN HAY NHẤT THẾ GIỚI KANTE

Khả năng Kante sẽ đến Saudi Arabia với mức lương lên đến 100 triệu euro/mùa

Ký giả Ben Jacobs đã có các chia sẻ trên trang GiveMeSport về những chuyển biến nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Chelsea. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé .

CHELSEA TRÙNG TU ĐỘI HÌNH

Theo chuyên gia ku được biết thì Chelsea đang trải qua một cuộc thanh lọc nhân sự lớn, đặc biệt nơi tuyến giữa khi hàng loạt cái tên chuẩn bị ra đi như Mason Mount, Conor Gallagher, Ruben Loftus-Cheek, N’Golo Kante hay Mateo Kovacic. 

Trong đó, trường hợp đáng tiếc nhất phải kể đến Kante khi nhà vô địch World Cup 2018 được xem là hạt nhân quan trọng trên con đường The Blues chinh phục những danh hiệu như Premier League hay Champions League trong các mùa giải qua.

Chia sẻ trên trang GiveMeSport về tình hình của Chelsea sau sự ra đi từ N’Golo Kante, ký giả Ben Jacobs bày tỏ: “Chelsea sẽ rất thất vọng vì để mất N’Golo Kante. Tuy nhiên, đó là cả một câu chuyện dài về việc họ muốn giữ cậu ấy ở lại sân Stamford Bridge. 

Họ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, lúc thăng lúc trầm nhưng giờ đây, câu chuyện về việc tái ký hợp đồng với Kante sẽ không xảy ra. Do đó, vào kỳ chuyển nhượng tới, Chelsea sẽ phải cần nhiều hơn 1 tiền vệ để khỏa lấp khoảng trống của cậu ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top