Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TIỀN ĐẠO NGUYỄN TIẾN LINH CHIA TAY TUYỂN VIỆT NAM TRƯỚC THỀM GIAO HỮU HONG KONG

Nguyễn Tiến Linh phải quay lại CLB chủ quản để điều trị chấn thương khiến anh lỡ hẹn với tuyển Quốc Gia

Ngoài tiền đạo Nguyễn Tiến Linh phải chia tay đội tuyển quốc gia vẫn còn một cái tên khác không đủ điều kiện lên tuyển đợt này là cầu thủ Triệu Việt Hưng do cả 2 cầu thủ vẫn chưa thể  bình phục chấn thương.

CƠ HỘI ĐƯỢC TRAO LẠI CHO CẦU THỦ TRẺ VÀ ĐỦ ĐIỀU KIỆN THI ĐẤU

Theo thông tin mới nhận, hai cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Triệu Việt Hưng đã nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam do không kịp bình phục chấn thương. Cả hai cầu thủ này sẽ rời đội tuyển để trở lại câu lạc bộ điều trị và phục hồi.

Tiến Linh gặp vấn đề chấn thương khi thi đấu cho Bình Dương. Trong những vòng đấu gần đây tại V-League 2023, tiền đạo sinh năm 1997 thường chỉ vào sân từ ghế dự bị trong khoảng 20 phút cuối trận. Thể trạng của anh không đảm bảo để chơi bóng với cường độ cao.

Trong khi đó Triệu Việt Hưng gặp chấn thương trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Theo đánh giá, tiền vệ này thậm chí chưa chắc kịp bình phục để ra sân ở vòng 12 V-League sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Trước Tiến Linh và Việt Hưng, tuyển Việt Nam đã chia tay 6 cầu thủ khác là Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Trọng Long và Adriano Schmidt.

Theo Kubet, trong số này trường hợp của Nguyên Mạnh, Hồng Duy là vì chấn thương. Thành Chung bị rối loạn tiêu hóa, trong khi trung vệ Việt kiều Schmidt Adriano cùng hai tân binh tên Long không trụ lại vì chưa hợp với lối chơi mới.

Dự tính ban đầu của HLV Troussier là cho các cầu thủ bị loại thêm cơ hội ở hai trận giao hữu của đội B với CLB Công an Hà Nội (ngày 14/6) và Hải Phòng (ngày 16/6). Tuy nhiên, ông thầy người Pháp đã thay đổi kế hoạch.

KẾT LUẬN

Như vậy là danh sách chốt 30 cái tên lên tuyển của ông thầy người Pháp đã giảm đi mất 2 người. Liệu lần đầu tiên ông Troussier dẫn dắt đội tuyển Quốc Gia sẽ có những bất ngờ nào xảy đến? anh em hãy luôn theo dõi Mykubet để có thêm thật nhiều những thông tin nhanh và chính xác nhất về tuyển Việt Nam của chúng ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top