Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ARSENAL THANH LỌC ĐỘI HÌNH, CHUẨN BỊ CHO MỘT MÙA GIẢI MỚI ĐẦY KHÓ KHĂN

13 cái tên sẽ phải chia tay Emirates Stadium vào tháng 6 này

13 cái tên sẽ chia tay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đáng chú ý có một cái tên đã ra sân cho Pháo Thủ 132 lần. Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé.

DANH SÁCH NHỮNG CÁI TÊN SẼ CHIA TAY ARSENAL

Ainsley Maitland-Niles đã có 132 lần ra sân cho Pháo thủ và trải qua mùa giải trước cho mượn tại Southampton. Cầu thủ 25 tuổi đã có 5 lần khoác áo đội tuyển Anh và hiện đã trở thành cầu thủ tự do sau khi không được đội bóng thành London gia hạn hợp đồng.

Theo Sky Sports, Maitland-Niles, người đã từng được cho mượn tại Roma, West Brom và Ipswich, đã nhận được hai lời đề nghị từ các câu lạc bộ ở Đức và Thổ Nhĩ Kỳ. Anh đang cân nhắc những lời đề nghị trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Pháo thủ cũng đã xác nhận rằng Zach Awe, Joel Ideho, George Lewis, Matt Smith, Tom Smith, Kaleel Green, Alexandar Kovacevic, Tino Quamina và Mathaeus Roberts sẽ rời Emirates. Arsenal cũng đã giải phóng ba cầu thủ từ đội nữ là Mana Iwabuchi, Rafaelle Souza và Fran Stenson.

Trang Web chính thức của Arsenal viết: “Chúng tôi cảm ơn tất cả những cầu thủ kể trên vì những đóng góp cho câu lạc bộ. Bạn sẽ luôn là một phần của Gia đình Arsenal và chúng tôi chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong tương lai”.

Số lượng những cầu thủ rời Arsenal trong thời gian tới còn tăng lên. Theo đó Folarin Balogun được AC Milan quan tâm, Nicolas Pepe cũng bị đưa vào danh sách thanh lý. Trong khi đó, đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard đang nhận được sự quan tâm từ PSG.

KẾT LUẬN

Theo nhận định của các chuyên gia nhà Kubet, mùa giải tới Arsenal sẽ phải phân chia rất nhiều nhân lực cho các giải đấu mà đội bóng này góp mặt bao gồm Champions League, Ngoại hạng Anh, FA Cup, EFL Cup, vì thế mà giới thượng tầng Arsenal sẽ phải mua sắm rất nhiều vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top