Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHỦ TỊCH MAN CITY ÔNG MUBARAK: “MAN CITY ĐANG ĐƯỢC VẬN HÀNH QUÁ TỐT”

Chủ tịch Man City ông Mubarak trả lời phỏng vấn sau cú ăn 3 của đội bóng

Tập đoàn sở hữu Man City đang được định giá lên đến 6 tỷ USD, và Man City đang là thương hiệu bóng đá số 1 thế giới của thời điểm hiện tại, đây là những gì mà vị chủ tịch của Man City ông Khaldoon Al Mubarak nói.

MAN CITY LÀ THƯƠNG HIỆU BÓNG ĐÁ SỐ MỘT

Man City đang được vận hành quá tốt“, Mubarak nói trong cuộc phỏng vấn thường niên sau mùa giải ăn ba. “Giá trị của tập đoàn City Football đã vượt quá 6 tỷ USD, tạo ra nhiều giá trị và thu hút những nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Chúng tôi là một cỗ máy thương mại hàng đầu, với những giám đốc được mọi đội bóng săn đón“.

City Football thành lập năm 2013, sau 10 năm đang sở hữu 13 đội bóng nam trên khắp thế giới, trong đó có Man City. Dưới trướng các ông chủ UAE từ năm 2008, Man City đã giành 20 danh hiệu, trong đó có cú ăn ba mùa 2022-2023. Mubarak giữ chức chủ tịch Man City lẫn City Football, còn ông chủ đội bóng đang là Phó Tổng thống UAE Mansour Al Nahyan.

Mubarak cho rằng trong 10 năm qua, những con số về lợi nhuận của Man City ấn tượng. “Chúng tôi tạo ra doanh thu khổng lồ. Tôi có thể nói mãi về những chỉ số lợi nhuận của đội bóng trong 10 năm qua. Chúng tôi tạo ra lợi nhuận không chỉ từ đội một, mà còn từ học viện hay đội trẻ“, ông nói.

Theo thống kê của Deloitte năm 2023, Man City có doanh thu cao nhất bóng đá thế giới, với 798 triệu USD, xếp trên Real Madrid, Liverpool và Man Utd. Họ từng bị cho rằng “dùng tiền mua danh hiệu”, nhưng Mubarak phủ nhận điều này.

Mọi người thường nói chúng tôi chi tiêu nhiều nhất, nhưng tôi ước gì họ ngừng lại một chút để xem các con số, và so sánh với những đội khác để nhận ra sự thật rồi hãy bình luận“, ông nhấn mạnh.

Nếu tính chi tiêu chuyển nhượng ròng trên từng danh hiệu trong bảy năm qua, Man City tốn 52 triệu USD, ít hơn Man Utd, Chelsea, Roma, Barca và Juventus trong Top 10 CLB châu Âu.

Theo Mubarak, Man City chưa muốn dừng lại ở cú ăn ba. Họ sẽ còn có cơ hội đoạt thêm ba danh hiệu nữa trong năm nay, là Siêu cúp Anh, Siêu cúp châu u và FIFA Club World Cup. “Chúng tôi muốn đoạt thêm cả ba danh hiệu này”, ông nói.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên gia nhà Kubet, Man City trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa vì những gì mà giới chủ UAE đã đầu tư vào CLB này suốt nhiều năm qua. Vậy nên anh em hãy luôn theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thật nhiều những thay đổi của CLB nửa xanh thành Manchester này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top