Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

SỰ THAM LAM CỦA NHÀ GLAZER VẪN TIẾP TỤC ÁM QUẺ MAN UTD

Sự tham lam của nhà Glazer có thể là lý do chính khiến Man Utd lụi bại trong mùa giải tới

Rao bán Man Utd từ tháng 11/2022, tuy vậy cho đến hiện tại gia đình Glazer vẫn chưa chốt bán Man Utd cho bất kỳ cái tên nào gửi hồ sơ mua bán cho gia đình họ. Dự kiến mùa giải mới này diễn ra Man Utd vẫn phải chịu sự tiếp quản của gia đình ông chủ người Mỹ.

KHÔNG CHỊU ĐẦU TƯ NHƯNG CŨNG KHÔNG CHỊU BÁN CLB

Đầu tháng 6, Man Utd có cơ hội lớn chiêu mộ trung vệ Kim Min-jae từ Napoli, giá không dưới 70 triệu USD, với điều kiện là phải hành động ngay. Nhưng do vấn đề chủ sở hữu chưa được giải quyết, “Quỷ Đỏ” chậm chân và để Kim chuyển tới Bayern Munich.

Trường hợp như Kim có thể xuất hiện nhiều hơn nếu nhà Glazer vẫn chưa đồng ý bán đội bóng. Họ vẫn cố gắng kiếm thêm từng đồng trước khi ra đi. Đấy là nếu họ đi.

Ít nhất nhà Glazer kiên định ở một chuyện, đó là tra tấn người hâm mộ Man Utd suốt 18 năm qua. Ngay cả khi chuẩn bị rời đội, họ vẫn để người hâm mộ lại phải thấp thỏm lo âu. Mỗi tuần, mỗi ngày trôi qua mà không có tân binh nào tới, CĐV Man Utd lại lo lắng hơn về mùa giải mới.

Ba tuần nữa, họ sẽ chơi trận giao hữu đầu tiên mùa 2023-2024. Loạt trận quốc tế tháng 6 cũng chuẩn bị kết thúc, vì thế trong ba tuần tới, “Quỷ Đỏ” sẽ phải chiêu mộ đủ những tân binh HLV Erik ten Hag muốn. Mùa trước, nhà Glazer để tới cuối tháng 8, đầu tháng 9 mới bổ sung Antony và Casemiro, khiến họ khởi đầu chậm chạp.

Tình hình cũng đang không mấy khả quan với Man Utd mùa này. Hơn một tuần trước, doanh nhân Qatar Jassim Al Thani đã gửi lời đề nghị thứ năm để mua lại đội bóng. Trước đó, Glazer đặt ra những mốc thời hạn cho bên mua, chủ yếu là Al Thani và tỷ phú Anh Jim Ratcliffe. Nhưng họ nới mốc này, và tạo thêm những mốc khác để bên mua đưa ra những đề nghị tốt hơn cho những doanh nhân Mỹ.

Khi nhà Glazer rao bán Man Utd ngày 23/11/2022, giá cổ phiếu đội bóng tăng 42% chỉ sau hai phiên. Kể từ đó, mỗi khi nhà Al Thani đưa ra đề nghị mới, cổ phiếu đội bóng lại tăng khoảng 10% đến 20%, rồi giảm xuống một chút. Một năm qua, giá cổ phiếu đội bóng đã tăng gần gấp đôi, và điều này có lợi cho nhà Glazer cho đến khi họ bán hoàn toàn cổ phần đội bóng.

Theo truyền thông Anh, Glazer vẫn đang phân vân dù Ratcliffe đưa ra số tiền thấp hơn Al Than. Bởi tỷ phú Anh không muốn mua trọn vẹn cổ phần mà Glazer đang sở hữu, để lại một khoản cho họ. Nếu Man Utd lại thành công trong những năm tới, giá trị tăng vọt, nhà Glazer sẽ vẫn được hưởng lợi.

KẾT LUẬN

Theo cập nhật của các chuyên gia bóng đá nhà Ku, những tín hiệu gần đây cho thấy thương vụ này sắp đi đến hồi kết, khi Glazer đã bắt đầu đàm phán với Al Thani. Nhưng chừng nào đội bóng chưa thông báo chủ mới, người hâm mộ chưa thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top