Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THỦ THÀNH COURTOIS HỜN DỖI RỜI TUYỂN BỈ KHÔNG LÝ DO

HLV Tedesco và Courtois sau trận tuyển Bỉ hòa Áo 1-1

Trước trận đối đầu với Estonia tại vòng loại Euro 2024, HLV Tedesco đã cho giới báo chí biết tin thủ thành Courtois đã rời nơi tập chung của tuyển Bỉ không lý do và chắc chắn không phải do chấn thương.

COURTOIS HỜN DỖI VÌ KHÔNG ĐƯỢC ĐEO BĂNG ĐỘI TRƯỞNG

Tôi ước có thể lấy lý do Courtois chấn thương nhưng tôi không thể nói dối“, HLV Tedesco trả lời khi được hỏi về nguyên nhân thủ thành Real bỏ về chỉ một ngày trước khi Bỉ đấu Estonia ở vòng loại Euro 2024 hôm 19/6.

Courtois trước đó cho biết anh rời nơi đóng quân vì chấn thương đầu gối, sau khi đội ngũ y tế của Real và tuyển Bỉ thảo luận. Điều này được tái khẳng định bởi cha của Courtois, người cho rằng thủ môn 31 tuổi được phép nghỉ ngơi vì không thể thi đấu.

Nhưng ông Tedesco phản bác thông tin từ phía Courtois, và cho biết bản thân đã thuyết phục thủ thành này ở lại đội tuyển thêm hai ngày nhưng bất thành. Nhà cầm quân 37 tuổi nói: “Tôi vô cùng thất vọng. Tôi luôn cố gắng bảo vệ các cầu thủ, nhưng Courtois cho rằng cậu ấy bị xúc phạm. Tôi làm mọi cách để Courtois thấy rằng cậu ấy được thừa nhận vì cậu ấy là thủ môn hay nhất thế giới“.

Theo truyền thông châu Âu, Courtois mâu thuẫn với HLV Tedesco sau khi không được đeo băng đội trưởng ở trận đấu với Áo hôm 17/6. Do Kevin De Bruyne vắng mặt, HLV Tedesco muốn luân phiên trao băng đội trưởng cho Romelu Lukaku và Courtois.

Thủ thành Real dự kiến sẽ đeo băng trong chuyến làm khách tới Estonia ngày 20/6. Tuy nhiên, Courtois muốn được trao vinh dự này ở trận đấu với Áo – nhân kỷ niệm trận thứ 100 anh chơi cho “Quỷ đỏ”.

Theo cập nhật của các chuyên gia nhà Kubet, thủ thành dự bị Matz Sels có thể bắt chính thay Courtois ở trận gặp Estonia, trong bối cảnh Koen Casteels bị loại. Ngoài ra, HLV Tedesco cũng có thể trao cơ hội cho Thomas Kaminski hoặc Arnaud Bodart.

Khi được hỏi về khả năng trở lại đội tuyển của Courtois, HLV Tedesco cho biết ông không thể trả lời ngay lập tức. HLV Italia thay người tiền nhiệm Roberto Martinez vào tháng 2/2023 theo hợp đồng đến hết Euro 2024.

KẾT LUẬN

Tấm băng thủ quân một đội tuyển bóng đá là biểu tượng của một quốc gia vì thế mà nó vô cùng quan trọng với bất kỳ một cầu thủ nào, tuy nhiên nếu xét về khía cạnh thể diện cá nhân và tập thể thì Mykubet nghĩ Courtois nên bỏ cái tôi của mình xuống và nghĩ đến lợi ích quốc gia nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top