Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV MOURINHO QUYẾT ĐỊNH RỜI KHỎI HỘI ĐỒNG BÓNG ĐÁ UEFA

HLV Mourinho không hài lòng với quyết định của trọng tài Anthony trong trận chung kết Europa League.

Ngay sau khi nhận án phạt cấm chỉ đạo 4 trận của UEFA, HLV Mourinho đã có động thái đáp trả UEFA theo cách rất riêng của “Người Đặc Biệt” đó là ông quyết định rời khỏi Hội Đồng Bóng Đá UEFA.

RÚT KHỎI VỊ TRÍ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG BÓNG ĐÁ UEFA

Vừa qua Liên đoàn bóng đá UEFA đã ra quyết định xử phạt “Người Đặc Biệt” vì lỗi xúc phạm trọng tài Anthony ở bãi đỗ xe sau trận chung kết giữa AS Roma Vs Sevilla. HLV Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận của UEFA tổ chức với tư cách là HLV.

Với việc Roma cán đích hạng 6 tại Serie A mùa trước, họ sẽ tiếp tục dự Europa League. Và nếu không có thay đổi gì, Jose Mourinho sẽ không chỉ đạo CLB thi đấu trong 4/6 trận vòng bảng.

Để đáp trả lại những gì UEFA đã làm với mình, HLV người Bồ Đào Nha này đã rời khỏi Hội đồng Bóng đá UEFA, bằng cách gửi thư điện tử cho giám đốc Zvonimir Boban, không phải chủ tịch Aleksandar Ceferin.

Gửi ông Boban, cảm ơn ông đã vì đã mời tôi tiếp tục tham gia Hội đồng Bóng đá UEFA, nhưng tôi rất tiếc phải báo tin cho ông rằng tôi sẽ rời nhóm này ngay lập tức“, Mourinho viết trong email gửi giám đốc bóng đá UEFA. “Tôi đã rất tin tưởng vào nhóm này lúc gia nhập, nhưng giờ thì không, nên tôi phải quyết định. Tôi chân thành nhờ ông báo quyết định này cho chủ tịch Aleksandar Ceferin“.

Theo cập nhật của các chuyên gia nhà Kubet, HLV Mourinho cũng từng nhiều lần chê trách ông Taylor thời còn dẫn các CLB Anh như Chelsea, Man Utd hay Tottenham. Trong mùa 2022-2023, HLV người Bồ Đào Nha còn hai lần bị cấm chỉ đạo ở Italy đều vì những sự cố liên quan đến trọng tài.

Hội đồng Bóng đá UEFA là ý tưởng của Boban và chủ tịch Hội đồng Trọng tài UEFA Roberto Rosetti. Hội đồng Bóng đá mời những danh thủ và HLV tham dự, họp mặt ở Nyon, Thụy Sĩ thường niên. Họ sẽ thảo luận và đề xuất những ý tưởng để cải thiện bóng đá hay UEFA.

Lần gần nhất Hội đồng này họp là ngày 24/4/2023, với 24 thành viên, trong đó có những HLV nổi tiếng như Mourinho, Zinedine Zidane, Carlo Ancelotti hay Fabio Capello.

KẾT LUẬN

Đôi khi chính cái tính cách “Đặc Biệt” của Mourinho đã khiến ông phải chịu thiệt thòi rất nhiều trong thế giới bóng đá. Dẫu vậy HLV vẫn luôn mang lại những xúc cảm tuyệt vời trong những trận cầu bóng đá có ông ngồi trên băng ghế chỉ đạo với tư cách là một HLV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top