Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LỄ RA MẮT TÂN BINH QUANG HẢI CỦA CLB CÔNG AN HÀ NỘI

Quang Hải nhận hoa từ Phó chủ tịch CLB Công An Hà Nội Trần Văn Hùng trong ngày ra mắt

Sáng ngày 23/06 cầu thủ Quang Hải đã có mặt tại trụ sở của CLB Công An Hà Nội để tham dự cuộc họp báo do CLB chủ quản mới của mình tổ chức để ra mắt anh với tư cách là một “Siêu Tân Binh” của CLB.

ĐẾN CLB CAHN NHƯ MỘT TRANG MỚI TRONG SỰ NGHIỆP

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tự tin sẽ đóng góp tốt nhất trong màu áo mới khi ra mắt CLB Công an Hà Nội.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, Quang Hải cho biết: “Hôm nay là ngày Hải cảm thấy rất vui, hạnh phúc. Đây giống như trang mới trong sự nghiệp của mình. Với những gì mà Hải có được, Hải tin bản thân mình sẽ nỗ lực, cống hiến, đóng góp những gì tốt nhất cho CAHN. Hải rất nóng lòng tập cùng với tất cả anh em chuẩn bị cho trận sắp tới, đóng góp màn trình diễn tốt nhất, cố gắng mang về những chiến thắng cho đội bóng”.

Nói về môi trường sắp gắn bó, Quang Hải hào hứng cho biết: “Ở CLB CAHN có nhiều đồng đội cùng sát cánh với tôi tại ĐT Việt Nam. Điều này giúp tôi hòa nhập tốt hơn. Các cầu thủ thi đấu với nhau lâu năm thì sẽ có sự gắn kết, thấu hiểu hơn. Khi đến một đội bóng mới, điều quan trọng là thích nghi ra sao, cố gắng thích ứng với những thứ mới mẻ, với chiến thuật và các đồng đội”.

Ngày 22/06, CLB CAHN đã chính thức xác nhận với giới truyền thông rằng họ đã có được chữ ký của tiền Vệ Nguyễn Quang Hải. Hợp đồng đội bên chưa được công bố song nhiều khả năng, tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam sẽ đặt bút kỳ vào bản hợp đồng 1 năm rưỡi, mức đãi ngộ chắc chắn lập kỷ lục đối với 1 cầu thủ nội tại V-League, mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng.

Tại cuộc họp báo, Phó Chủ tịch CLB CAHN Trần Văn Hùng hy vọng Quang Hải sớm hòa nhập với lối chơi chung, cam kết tạo mọi điều kiện để tiền vệ người Hà Nội sớm thích nghi và cùng hướng tới đỉnh cao mới.

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1997 kí hợp đồng 2 năm với Pau FC tại Pháp. Tuy vậy, sau 1 năm thi đấu, Quang Hải không được trao nhiều cơ hội ra sân. Chính vì vậy, người đại diện mới của anh đã thương thảo với Pau FC và đưa ra quyết định dừng hợp đồng sớm hơn 1 năm. Quang Hải sau đó trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam trong những ngày FIFA Days tháng 6.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên gia nhà Ku, việc Quang Hải quyết định quay trở lại thi đấu tại V-League là một bước đi rất thông minh của tiền vệ này cùng người đại diện của anh ấy. Việc chọn được cho mình một sân chơi phù hợp là rất quan trọng với bất kỳ cầu thủ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top