Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MẤT KIÊN NHẪN VỚI MAN UTD, GIỚI CHỦ QATAR CÓ THỂ CHUYỂN QUA MUA TOTTENHAM

Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani sẽ chuyển hướng mua Tottenham ?

Với tốc quá chậm chạp của nhà Glazer trong thương vụ chuyển nhượng CLB Man Utd, báo trí Anh đưa tin, rất có thể tỷ phú người Qatar sẽ không quan tâm đến Man Utd mà sẽ chuyển sang thương lượng để mua Tottenham, một CLB có tầm phủ sóng không kém Quỷ đỏ.

GIỚI CHỦ QATAR SẼ CHUYỂN HƯỚNG SANG MUA TOTTENHAM

ESPN cho biết giới chủ Qatar rất muốn để lại tầm ảnh hưởng ở Premier League. Họ đặt trọng tâm vào việc sở hữu một đội bóng ở giải đấu cấp cao nhất xứ sương mù. MU được xem là CLB lý tưởng để gây dựng tiếng vang. Tuy nhiên, việc sở hữu “Quỷ đỏ” gặp nhiều trở ngại vì sự chậm chạp của nhà Glazer.

Nếu mọi thứ không thuận lợi, người Qatar sẽ chuyển hướng sang Tottenham, một CLB cũng danh tiếng và đóng trụ sở tại London, thành phố lớn và có ảnh hưởng hơn Manchester.

Truyền thông Anh cho biết Sheikh Jassim đã bước vào vòng đàm phán độc quyền với nhà Glazer. Trong khi đó, giới chuyên môn đánh giá cơ hội sở hữu “Quỷ đỏ” của tỷ phú Sir Jim Ratcliffe ngày càng thấp đi. Theo MEN, Sir Jim Ratcliffe được cho đã “mất niềm tin” vào hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đấu với Sheikh Jassim. Nguyên nhân chủ yếu do quá trình này đang kéo dài quá mức.

Phía Sheikh Jassim vẫn giữ nguyên ý định thâu tóm 100% cổ phần của CLB. Còn Sir Jim Ratcliffe muốn mua khoảng 51% cổ phần của “Quỷ đỏ” và có khả năng sẽ giữ lại cho gia đình Glazer 20% cổ phần.

Reuters đưa tin Sheikh Jassim đã thành lập một công ty mang tên Nine Two Holdings Ltd tại Vương quốc Anh vào ngày 15/6. Động thái này mở đường cho việc Hoàng gia Qatar tiếp quản MU trong thời gian tới.

Tuy nhiên hôm 16/6, Times tiết lộ vụ MU đổi chủ cần một thời gian dài nữa mới kết thúc. Theo đó, quá trình rất khó có thể hoàn tất trước khi mùa giải Premier League 2023/24 khởi tranh. Daily Mail khẳng định mất thêm 8 đến 12 tuần để quy trình phê duyệt hoàn tất trước khi thỏa thuận chính thức được thông qua.

Động thái này gây ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của MU ở mùa hè này. HLV Erik ten Hag cũng tỏ ra không hài lòng khi quá trình đổi chủ chậm chạp.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên chuyên gia nhà Kubet, việc giới chủ Qatar ngay lập tức quay xe mua Tottenham là một điều khó có thể xảy ra, tuy vậy khó không có nghĩa là không thể. Vì vậy anh em hãy chú ý đón đọc những bài đăng tiếp theo trên Website của chúng tôi về thương vụ chuyển nhượng thế kỷ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top