Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PSG RA ĐIỀU KIỆN CHO REAL, HOẶC 300 TRIỆU EURO HOẶC ĐỔI 2 CẦU THỦ ĐỂ LẤY MBAPPE 

Mbappe đổi lấy Vinicius cùng Courtois, có phải quá hời cho PSG ?

Báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, ban lãnh đạo PSG đã đưa ra cho phía Real Madrid 2 điều kiện để lựa chọn nếu muốn có được sự phục vụ cho Mbappe ngay trong mùa hè này. Vậy điều kiện đó là gì?

MỘT MÓN HỜI LỚN CHO PSG NẾU REAL ĐỒNG Ý

Tương lai của Mbappe đang là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Đội Trưởng tuyển Pháp đã tuyên bố sẽ không kích hoạt thêm điều khoản gia hạn 1 năm hợp đồng với PSG và sẽ ra đi vào hè năm 2024 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Phía đội bóng Paris tất nhiên cũng không muốn để anh ra đi với giá 0 đồng vào mùa giải tới. CLB rõ ràng lập trường rằng: hoặc Mbappe gia hạn hoặc anh sẽ bị bán trong mùa hè này.

Đối tác tiềm năng nhất của PSG lúc này chắc chắn là Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi Mbappe từ lâu. Dẫu vậy, Los Blancos vẫn đang thăm dò để tìm kiếm một thỏa thuận hợp lý về giá bởi PSG được cho là muốn thu về 300 triệu Euro từ thương vụ Mbappe.

Trong tình thế khó khăn đó, giới chủ Qatar của PSG đã có một ý tưởng để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán diễn ra. Cụ thể, tờ Defensa Central đưa tin, cả Real Madrid và PSG đều cởi mở trong thương vụ và đã tính tới phương án gán cầu thủ vào để giảm giá chuyển nhượng cho Mbappe.

Theo cập nhật của Mykubet, 2 cái tên mà PSG chọn đó là Vinicius Jr và Thibaut Courtois. Một người là tiền đạo hay nhất Brazil hiện tại còn người còn lại là thủ môn xuất sắc nhất thế giới năm 2022.

Yêu cầu của PSG sau đó đã bị chủ tịch Florentino Perez từ chối ngay lập tức. Ông chủ Nhà Trắng khao khát có Mbappe nhưng muốn anh kết hợp với Vinicius để tạo thành song sát mới của Real Madrid. Trong khi Courtois là nhân vật bất khả xâm phạm.

Mặt khác, Real Madrid tự tin rằng họ có thể quản lý quỹ lương tốt nên không việc gì phải đánh đổi ngôi sao. Do đó, đôi bên sẽ tiếp tục thảo luận để tìm phương án khác.

Theo Relevo, đa số trong nội bộ Real Madrid đều tin rằng Mbappe sẽ gia nhập trong hè này. Các cuộc đàm phán vẫn đang tiến triển và cho thấy tín hiệu lạc quan. Nhiều tới mức họ dự đoán rằng thương vụ có thể được chốt trong vòng hai tuần tới.

KẾT LUẬN

Mọi tin đồn thì mãi vẫn chỉ là tin đồn, khi mà Mbappe vẫn còn thuộc biên chế của PSG thì tương lai đi hay ở của cầu thủ này sẽ mãi phụ thuộc vào đội bóng. Tuy nhiên các chuyên gia nhà Ku rất hy vọng rằng Mbappe có thể đến được bến đỗ mà mình đã mơ ước từ khi còn thơ bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top