Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ FIFA TREO CỜ RỦ TIẾC THƯƠNG CẦU THỦ VÕ MINH HIẾU

FIFA treo cờ rủ để tiếc thương cầu thủ trẻ của Việt Nam qua đời vì tai nạn

Ngoài việc nhận được lời chia buồn từ chủ tịch liên đoàn bóng đá FIFA Gianni Infantino, FIFA còn treo cờ rủ tại trị sở chính để tiếc thương cho các nạn nhân trong vụ tai nạn của đội trẻ Quảng Nam.

LỜI CHIA BUỒN ĐẾN TỪ LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ FIFA

Sau khi nhận được tin về vụ tai nạn giao thông hôm 25/6 khiến cầu thủ Võ Minh Hiếu của đội trẻ Quảng Nam qua đời, Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã có lời chia buồn gửi đến thân nhân người quá cố cùng CLB Trẻ Quảng Nam sau vụ tai nạn.

Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè của các nạn nhân vụ tai nạn và các huấn luyện viên liên quan đến đội trẻ Quảng Nam đang trên đường trở về nhà sau khi thi đấu trên sân khách tại Giải hạng nhì Quốc gia 2023“, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chia sẻ trên Instagram ngày 26/6.

Suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi hướng về các cầu thủ đã thiệt mạng, những người bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc này và cùng chia sẻ với lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào thời điểm khó khăn này“.

Vụ tai nạn lật xe diễn ra trên đèo Vi Ô Lắc hôm 25/6 vừa qua khi đội Trẻ Quảng Nam với khoảng 30 thành viên đang trên đường di chuyển từ Kon Tum trở về Quảng Nam sau trận đấu với Gama Vĩnh Phúc.

Tai nạn nghiêm trọng khiến cầu thủ Võ Minh Hiếu thiệt mạng, ngoài ra còn có 3 cầu thủ bị thương nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Đây là nỗi mất mát lớn đối với tập thể đội bóng và đặc biệt là gia đình của cầu thủ Võ Minh Hiếu.

Để chia sẻ mất mát to lớn này, FIFA đã quyết định treo cờ rủ tưởng nhớ cầu thủ Võ Minh Hiếu. Liên đoàn Bóng đá Thế giới thông báo: “FIFA treo cờ rủ tại trụ sở chính để tưởng nhớ cầu thủ Võ Minh Hiếu, người qua đời trên chiếc xe buýt gặp nạn của đội Trẻ Quảng Nam trên đường về nhà từ giải hạng Nhì“.

Liên đoàn Bóng đá Thế giới thực hiện treo cờ rủ mỗi khi bóng đá thế giới xảy ra sự việc đau buồn. Trước đó, vào tháng 12/2022, FIFA cũng treo cờ rủ khi “Vua bóng đá” Pele qua đời.

Không chỉ FIFA, phía Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng có động thái tương tự. Thay mặt AFC, chủ tịch Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã gửi thư chia buồn tới gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cũng như các nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm.

Trước đó, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể Đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của đội bóng đá Trẻ Quảng Nam.

KẾT LUẬN

“Sinh vô hạn, Tử bất thường” xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình những người thân của cầu thủ trẻ Võ Minh Hiếu, chúc gia đình cầu thủ mạnh mẽ vượt qua mọi đau thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top