Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ANTONY PHỦ NHẬN HOÀN TOÀN VIỆC HÀNH HUNG BẠN GÁI

Antony bị bạn gái cũ đâm đơn kiện vì tội hành hung

Tiền đạo cánh của Man Utd và tuyển quốc gia Brazil Antony lần đầu tiên lên tiếng về cáo buộc hành hung bạn gái mình là Gabriela Cavallin sau một khoảng thời gian dài im hơi, lặng tiếng.

THÔNG BÁO LẦN ĐẦU TIÊN TRÊN TRANG CÁ NHÂN

Gửi các bạn, sau khi giải trình ở đồn cảnh sát nơi cuộc điều tra nhắm vào tôi đang được tiến hành, tôi muốn thông báo lần đầu tiên rằng bản thân bị vu khống tội hành hung“, Antony đăng trên Instagram ngày 28/6.

Ngày 5/6, bạn gái cũ Cavallin nộp đơn tố cáo Antony lên cảnh sát bang Sao Paulo. Trong đó, cô kể việc bị tiền đạo đang chơi cho Man Utd đe dọa và hành hung thời hai người còn bên nhau. Báo chí Brazil khẳng định vụ việc diễn ra vào ngày 20/5, ngày Antony khoác áo Man Utd đá trận gặp Bournemouth tại Ngoại hạng Anh.

Cảnh sát thông báo nhận được ảnh chụp cùng bằng chứng về vết thương trên cơ thể của Cavallin, và những tin nhắn đe dọa cô từ Antony. Một cuộc điều tra được mở ra và đến nay, Man Utd vẫn chưa bình luận về vụ việc.

Tôi im lặng đến giờ để không có gì cản trở cuộc điều tra, nhưng trong những ngày qua, tôi và gia đình phải âm thầm chịu đựng. Dù sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, tôi chưa từng trải qua tình cảnh như thế. Một cáo buộc sai sự thật dẫn đến những sự phán xét không công bằng cho một vài người. Sau khi kết thúc cuộc điều tra, sự vô tội của tôi sẽ được chứng minh và công lý sẽ được thực thi. Thiệt hại ban đầu với hình ảnh của tôi rồi sẽ lùi vào quá khứ“, Antony nói.

Tiền đạo 23 tuổi cũng cảm ơn người hâm mộ đã gửi tin nhắn động viên anh trong thời gian qua. Antony chuyển từ Ajax sang Man Utd vào hè năm ngoái với giá 110 triệu USD. Trong mùa giải đầu tiên tại sân Old Trafford, anh ra sân 25 lần, ghi bốn bàn. Tại Man Utd, Mason Greenwood cũng từng bị cáo buộc hành hung bạn gái và đến giờ chưa thể trở lại thi đấu.

KẾT LUẬN

Hiện tại kết quả của cuộc điều tra của cảnh sát vẫn hoàn toàn chưa có, vì vậy mà anh em hãy cùng Kubet chờ đợi những thông báo của cảnh sát sau khi vụ điều tra được làm sáng tỏ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top