Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHIÊU TRÒ CỦA GIỚI CHỦ MỸ SỞ HỮU CHELSEA BỊ UEFA NGĂN CHẶN

Chiêu trò của Chelsea đã bị Vô Hiệu Hóa một cách triệt để

Theo cập nhật của Kubet, UEFA mới ra thông báo mới nhất, theo đó quy định đề ra rằng tất cả các CLB của Châu Âu không được ký hợp đồng từ 6 đến hơn 8 năm với các cầu thủ như cái cách mà Chelsea đang làm từ 1 năm qua.

CÁCH LÁCH LUẬT CÔNG BẰNG TÀI CHÍNH ĐÃ BỊ BẮT BÀI

Chelsea đang thực hiện hợp đồng tám năm rưỡi với Enzo Fernandez và Mykhailo Mudryk. Việc ký hợp đồng dài hạn giúp Chelsea dàn trải khấu hao phí chuyển nhượng dễ hơn, qua đó lách luật công bằng tài chính. Khoản phí 100 triệu USD được khấu hao ở mức 20 triệu mỗi năm với hợp đồng năm năm, nhưng chỉ ở mức 12,5 triệu mỗi năm với hợp đồng tám năm.

Nhưng mánh khóe của Chelsea sẽ không còn tác dụng trong tương lai. Theo quy định có hiệu lực từ ngày 1/7 của UEFA, khấu hao phí chuyển nhượng không được quá năm năm. Các CLB vẫn có thể ký hợp đồng dài hạn, nhưng phí chuyển nhượng phải được khấu hao trong năm năm đầu, trừ trường hợp gia hạn hợp đồng. Quy định mới không áp dụng cho các hợp đồng đã ký.

UEFA cũng ra quy định ngăn các CLB thông đồng thổi phồng giá trị cầu thủ cho mục đích kế toán. Các CLB phải đánh giá vụ chuyển nhượng có được coi là giao dịch hoán đổi thẳng hay không. Trong trường hợp đó, nó phải được hạch toán theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chuẩn mực Kế toán Quốc tế IAS 38 quy định rằng, nếu không thể tính giá trị hợp lý của một cầu thủ, lợi nhuận từ việc bán sẽ không được công nhận. UEFA ra quy định này sau vụ bê bối tăng vốn liên quan đến các CLB Italy, dẫn đến việc ban lãnh đạo Juventus phải từ chức tháng 11 năm ngoái.

UEFA cũng công bố kế hoạch xây dựng khung tiêu chuẩn tối thiểu cho các đội tuyển bóng đá nữ, nhằm đảm bảo sự bình đẳng về tiêu chuẩn phúc lợi cho cầu thủ, cũng như điều kiện đi lại và tập luyện.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này Chelsea mới chỉ mua tiền đạo Christopher Nkunku từ Leipzig. Hợp đồng có thời hạn sáu năm và phí chuyển nhượng 66 triệu USD. Ở chiều ngược lại, Chelsea giải phóng Tiemoue Bakayoko, N’Golo Kante, bán Mateo Kovacic, Kai Havertz, Edouard Mendy và Kalidou Koulibaly.

KẾT LUẬN

Như vậy theo các chuyên gia nhà Kubet, những bản hợp đồng mới từ 1/7 sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho Chelsea. Khi kỳ chuyển nhượng này Chelsea chắc chắn sẽ phải cắn răng mà mua cầu thủ với giá đắt vì thành tích và vị trí sau khi kết thúc mùa giải tại ngoại hạng của CLB này nhưng lại không thể tiếp tục lách luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top