Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NGƯỜI ĐẠI DIỆN YVAN LE MEE: “REAL KHÔNG CÓ TIỀN MUA MBAPPE”

Chủ tịch Florentino Perez cùng phù hiệu Hoàng Gia của CLB Real Madrid

Người đại diện của một tuyển thủ Pháp khác là Ferland Mendy, Yvan Le Mee đã phát biểu rằng bản thân ông không tin alf Real Madrid có đủ tiềm lực tài chính để đưa Mbappe gia nhập vào mùa hè này.

REAL MADRID KHÔNG THỂ TRẢ QUÁ NHIỀU TIỀN CHO MBAPPE

Real không có tiền mua Mbappe“, Le Mee nói trên kênh RMC Sport hôm 28/6. “Họ không thể trả mức lương 44 triệu USD sau thuế và thưởng 33 triệu sau thuế mỗi năm. Hãy nhớ, Real chỉ trả cao nhất 14 triệu mỗi năm cho Karim Benzema“.

Le Mee cũng chỉ trích việc mẹ của Mbappe, Fayza Lamari can thiệp quá sâu vào sự nghiệp của con trai. Theo người đại diện của Mendy – hậu vệ trái đang chơi cho Real, bà Lamari thiếu tầm nhìn, kiến thức và năng lực trong việc đàm phán.

Điều này khiến Mbappe chưa thể gia nhập Real như mong đợi. “Tôi tin rằng nếu Mbappe có một người đại diện giỏi khi đàm phán hai năm trước, cậu ấy đã đến Real“, Yvan Le Mee nói thêm.

Real theo đuổi Mbappe từ 2018. Năm 2022, tiền đạo người Pháp suýt gia nhập sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, sau đó anh đổi ý và gia hạn với PSG. Theo tờ Marca, để giữ chân Mbappe, PSG chấp nhận chi 660 triệu USD cho hợp đồng ba năm.

Các khoản này gồm 88 triệu tiền lương, 66 triệu thưởng ký hợp đồng và 66 triệu thưởng cho lòng trung thành mỗi năm. Các khoản này chưa được tính thuế.

Đầu tháng 6, Mbappe thông báo cho PSG về việc không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng từ tháng 6/2024 đến tháng 6/2025. PSG đang đối mặt với nguy cơ phải bán Mbappe ngay trong kỳ chuyển nhượng hè. Nếu không, họ sẽ mất trắng “số 7” vào năm sau.

Nếu mua Mbappe mùa này, Real có thể phải trả phí chuyển nhượng lớn. Họ cũng phải đáp ứng mức lương mà PSG đang trả cho cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, con số này vượt xa mức trần tại sân Bernabeu. Mùa trước, Benzema nhận mức lương cao nhất tại Real, 14 triệu USD sau thuế mỗi năm. Hè này, chủ nhân Quả Bóng Vàng 2022 chuyển sang Al Ittihad để nhận mức lương lên đến 200 triệu.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên gia nhà Kubet, hiện tại chính Mbappe là người phải cân đối giữa tiền và danh hiệu. Nếu ở lại PSG anh sẽ là cầu thủ có thu nhập cao nhất tại 5 giải đấu hàng đầu thế giới, nếu đến Real có thể anh sẽ có được thành tích cùng Real những việc Mbappe phải chấp nhận giảm lương là điều chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top