Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV MAI ĐỨC CHUNG HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG VÀO NHỮNG “ĐỨA CON” CỦA MÌNH TRƯỚC WC 2023

“Chiến Tích Hoa Hồng” của tuyển Nữ Việt Nam là vào được còng chung kết WC 2023

Sáng nay mùng 3/7, đội tuyển Nữ Việt Nam có một buổi tập quan trọng tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước một vài câu hỏi của báo chí, HLV Mai Đức Chung cho biết tuyển Nữ Việt Nam đã chuẩn bị được 99% cho vòng chung kết WC 2023.

BÀI PHÁT BIỂU ĐẦY TỰ HÀO CỦA HLV MAI ĐỨC CHUNG

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cho biết Những chiến binh nữ Sao Vàng gần như đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho World Cup.

Đến lúc này, chúng tôi đã chuẩn bị được 99% cho VCK World Cup. Ngay từ chuyến tập huấn ở châu Âu, ĐT nữ Việt Nam đã chuẩn bị tốt rồi. Giờ trở về nước, toàn đội chỉ tập trung củng cố và nâng cao còn những sai sót thì cố gắng sửa chữa. Ở World Cup tới đây, tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu khó. Do đó, không thể nói sẽ thắng ĐT nữ Mỹ được nhưng các cầu thủ phải thi đấu hết sức mình. Ai cũng phải giữ tinh thần thoải mái“, HLV Mai Đức Chung nói.

Vị HLV người Hưng Yên cũng đã phải loại 5 cầu thủ để chốt danh sách các cầu thủ chính thức đồng hành cùng với đội tuyển Nữ Việt Nam tại World Cup 2023.

Tiết lộ về lý do loại 5 cầu thủ cũng như tiêu chí chọn đội hình ở World Cup, HLV ĐT nữ Việt Nam cho biết: “Tôi ưu tiên một vị trí phải có 2 người để thay thế nhau hoặc 1 cầu thủ có thể đá ở nhiều vị trí. Tôi loại 5 cầu thủ không phải vì họ đá kém mà do vị trí của họ trùng nhau. Sau mỗi lần ĐT tập trung, luôn có người bị trả về và lần này cũng vậy. Tất nhiên, tôi cũng phải động viên các cầu thủ bị loại. Theo quy định, tôi chỉ được phép đem theo 23 cầu thủ nên BHL phải có tính toán hợp lý“.

Tại World Cup tới đây, HLV Mai Đức Chung ưu tiên vị trí tiền đạo nên ông quyết định điền tên 2 cầu thủ trẻ là Vũ Thị Hoa và Nguyễn Thị Thúy Hằng bên cạnh 2 chân sút trụ cột Huỳnh Như và Hải Yến.

Theo kế hoạch, tuyển Nữ Việt Nam sẽ lên đường di chuyển đến New Zealand vào ngày 5/7 tới đây. Trước khi chính thức tranh tài, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 trận giao hữu 1 trước chủ nhà New Zealand và 1 trước tuyển nữ Tây Ban Nha.

KẾT LUẬN

Vậy là những vất vả, những khó khăn sẽ tới với các cô gái vàng của chúng ta trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên chuyên trang Kubet hân hạnh được sánh bước cùng các cô gái vàng của Việt Nam trong hành trình chinh phục chính mình và Cúp Vàng World Cup 2023, chúc các cô gái của chúng ta Chân Cứng Đá Mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top