Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NGOÀI ĐÒI MỨC LƯƠNG 260 USD/1 NĂM, MBAPPE CÒN GÂY CƯỜI KHI ĐẾN ARSENAL

Mbappe đang bị gọi là “tù nhân của tiền bạc” tại Real Madrid

Mới đây Mbappe đã thông báo rằng anh sẵn sàng đến bất cứ CLB nào ở Châu Âu miễn nhận được 260 triệu USD / 1 năm. Ngoài ra việc tin đồn Mbappe sẽ đến Arsenal đang rất cười cho người hâm mộ Pháo thủ trên mạng xã hội thời gian qua.

MBAPPE QUYẾT NHẬN 260 TRIỆU USD TIỀN LƯƠNG MỚI CHỊU KÝ HỢP ĐỒNG

Mbappe không loại trừ khả năng chia tay PSG hè này, nhưng theo tờ Marca số ra 2/7, điều kiện duy nhất để anh chấp nhận là mức lương 260 triệu USD mỗi năm ở CLB mới. Nếu đòi hỏi thành hiện thực, Mbappe sẽ lập kỷ lục về mức lương của một cầu thủ bóng đá.

Tại PSG, Mbappe được cho là nhận khoảng 220 triệu USD mỗi năm. Con số này gồm 88 triệu tiền lương, 66 triệu thưởng ký hợp đồng và 66 triệu thưởng cho lòng trung thành. Lương của Mbappe chưa trừ thuế. Hiện, Cristiano Ronaldo xếp thứ hai, với 200 triệu USD mỗi năm nhận được từ Al Nassr. Hợp đồng của Ronaldo còn hạn đến tháng 6/2025. Karim Benzema cũng sắp nhận mức lương này, sau khi ký với Al Ittihad.

Đòi hỏi của Mbappe có thể gây khó khăn cho các CLB muốn mua. Ngoài lương, họ còn phải trả phí chuyển nhượng cho PSG. Theo Marca, nhà vô địch Ligue 1 sẽ đòi không dưới 200 triệu USD. Năm 2018, PSG cũng phải bỏ ra 200 triệu để mua Mbappe từ Monaco.

Mbappe chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2024. Đầu tháng 6 vừa qua, anh đã thông báo cho lãnh đạo PSG về việc không kích hoạt điều khoản gia hạn đến tháng 6/2025. Nếu không bán hè này, PSG cũng phải chấp nhận mất trắng Mbappe sau 1 năm.

Real theo đuổi Mbappe từ năm 2017. Tuy nhiên, đội chủ sân Bernabeu không muốn trả phí chuyển nhượng quá cao cho cầu thủ sẽ miễn phí sau một năm. Thương vụ chỉ có thể xảy ra nếu PSG chấp nhận bán giá thấp.

Bên cạnh đó, việc đáp ứng mức lương của Mbappe cũng là một thách thức lớn đối với Real. Nội bộ đội bóng cho rằng Mbappe là “tù nhân của tiền bạc”, và chỉ chấp nhận ký hợp đồng nếu tiền đạo 24 tuổi chịu giảm lương.

Cuối tuần qua, trang Football Transfers còn thông tin việc Arsenal muốn tuyển mộ Mbappe theo dạng tự do hè 2024. Ban lãnh đạo Arsenal ngưỡng mộ Mbappe và đang cân nhắc việc gửi đề nghị tới đại diện tiền đạo người Pháp.

Tuy nhiên, nhiều CĐV không tin và cho rằng thương vụ này là phi thực tế. “Là một CĐV Arsenal, tôi cười lớn khi đọc tin này“, một người bình luận.

KẾT LUẬN

Tháng 6 vừa qua, sau khi kết thúc mùa giải, Mbappe chính thức gửi lời thông báo đến ban lãnh đạo PSG rằng anh chàng sẽ không gia hạn hợp đồng đến hết năm 2025 và anh muốn ra đi theo dạng tự do vào hè năm 2024. Điều này thực sự rất gây shock cho ban lãnh đạo PSG vì CLB này đang muốn xây dựng một đội hình xoay quanh cầu thủ này cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top