Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV POCHETTINO HẾT LỜI CA NGỢI CHELSEA DƯỚI THỜI ÔNG CHỦ NGƯỜI NGA

HLV Chelsea ông Pochettino trong lần phỏng vấn đầu tiên trên cương vị mới

Trong bài phỏng vấn đầu tiên của mình trên cương vị tân HLV trưởng CLB Chelsea, Pochettino đã ca ngợi Chelsea là CLB vĩ đại nhất trong vòng 10 đến 15 năm qua. Trùng hợp thay đây là quãng thời gian Chelsea nằm dưới quyền kiểm soát của ông chủ người Nga Abramovich.

POCHETTINO HẾT LỜI KHEN NGỢI CHELSEA

Hôm nay Tân HLV Pochettino đã đến trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea để bắt tay vào việc sau thông báo của CLB cuối tháng 5 rằng Chelsea sẽ bổ nhiệm vị HLV người Argentina này cho vị trí HLV trưởng thay cho HLV Lampard.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, Pochettino cho biết không suy nghĩ nhiều khi nhận được đề nghị của Chelsea. “Trong 10, 12, 15 năm qua, Chelsea là đội vĩ đại nhất nước Anh“, ông giải thích. “Tôi biết rất rõ Ngoại hạng Anh và văn hóa của Chelsea có ý nghĩa như thế nào. Những gì chúng tôi muốn là mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ và CLB tuyệt vời này“.

HLV 51 tuổi hứa hẹn giúp Chelsea thi đấu đẹp mắt theo phong cách mà người hâm mộ có thể thưởng thức bóng đá và trở lại với con đường chiến thắng như trong quá khứ.

Trong 5 năm qua, Chelsea là đại diện Anh thành công nhất ở châu u khi đoạt Champions League năm 2012, 2021, Europa League năm 2013, 2019 và Siêu Cúp châu u 2021. Tuy nhiên, họ trải qua mùa 2022-2023 tệ hại, khi cán đích thứ 12 Ngoại hạng Anh với 44 điểm và vắng mặt ở đấu trường châu u mùa tới.

Trong bài phỏng vấn HLv Pochettino cũng cho rằng việc trải qua thăng trầm trong bóng đá là điều bình thường và tự tin cùng Chelsea trở lại vị thế hàng đầu nước Anh cũng như đấu trường châu lục.

Khi được phóng viên hỏi về mục tiêu ở mùa tới, HLV người Argentina này trả lời: “Mục tiêu là chiến thắng bởi quan trọng nhất trong bóng đá là chiến thắng. Chúng tôi sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ, tạo ra những mối quan hệ tốt, có một môi trường và mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, nhưng điều quan trọng nhất cuối cùng chiến thắng. Bóng đá là về kết quả, cách bạn đạt được điều đó là khác nhau, và chúng tôi quan tâm tới cách đạt được kết quả. Chiến thắng cũng giúp phát triển tất cả những thứ khác“.

Theo cập nhật của các chuyên gia Kubet, ngay trước bài phỏng vấn chia tay CLB Chelsea, HLV tạm quyền Frank Lampard đã phát biểu về HLV Pochettino với đại ý rằng việc của Pochettino tại tại Chelsea là vô cùng nhiều, ông ấy cần xây dựng lại bộ khung của đội hình, ổn định phòng thay đồ và không để giới chủ can thiệp quá sâu vào chuyên môn.

KẾT LUẬN

Chelsea sẽ đón tân HLV mới Pochettino để chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Mỹ của mình. Nhiệm vụ của ông thầy Pochettino là sẽ cùng các học trò chiến đấu cùng Wrexham ngày 19/7, Brighton 22/7, Newcastle 26/7, Fulham 30/7 và Dortmund 2/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top